Tổ Văn phòng trường THPT Chuyên Bắc Giang- Chặng đường 30 năm nhìn lại

Từ những ngày đầu thành lập năm 1991 với bộn bề những thiếu thốn, khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất, đến nay Tổ Văn Phòng đã đồng hành cùng với nhà trường một chặng đường vừa chẵn 30 năm.

Không giống với các tổ chuyên môn khác như Toán – Tin, Vật Lí – KTCN, Hóa, Sinh – Thể dục – QPAN, Ngữ Văn, Xã hội, Ngoại ngữ, trực tiếp tham gia giảng dạy, giáo dục, đào tạo học sinh, đóng góp trực tiếp vào thành tích dạy và học của nhà trường; tổ Văn Phòng thực hiện các công tác hành chính, chuẩn bị các điều kiện phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục của nhà trường. Đó là những đóng góp lặng thầm, không thể thiếu. Giống như những người phụ trách hậu kì, sau sân khấu, nếu không có họ, nghệ sĩ trên sân khấu chẳng thể tự tin tỏa sáng. Hiện nay tổ Văn phòng có 9 thành viên, trong đó có 2 năm, 7 nữ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như: kế toán, thủ quĩ, thư viện, y tế, thiết bị thí nghiệm, quản sinh, công nghệ thông tin, lái xe….Măc dù đảm trách chuyên môn, nghiệp vụ khác nhau, nhưng các thành viên trong tổ luôn đoàn kết gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tổ văn phòng đã nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có những đóng góp quan trọng vào bảng thành tích chung của nhà trường. Tổ liên tục có nhiều thành viên được nhận giấy khen, bằng khen của các cấp, nhiều cá nhân được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Phát huy truyền thống của chặng đường 30 năm đã qua, tổ Văn Phòng sẽ tiếp tục phấn đấu với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới; phối hợp chặt chẽ với các tổ chuyên môn khác góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học, viết tiếp truyền thống rạng rỡ của mái trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Tổ Văn phòng trong một dịp du Xuân.

Thành viên tổ Văn phòng năm học 2015-2016.

DANH SÁCH CÁN BỘ TỔ VĂN PHÒNG ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG

Vttuyet.cbg@bacgiang.edu.vn

Nguyễn Trí Hướng

Lái xe

Ngày trở về bên nhau giữa các thế hệ tổ Văn phòng.

Tổ Văn phòng

Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link