Tổ Xã hội

Tổ Xã hội

Tổ Xã hội - Trường THPT Chuyên Bắc Giang được xây dựng và trưởng thành cùng với quá trình trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của mái trường đã từng mang tên một nhà sử học lớn của nước nhà – Ngô Sĩ Liên.
Tổ Hóa học

Tổ Hóa học

Cùng với quá trình phát triển chung của nhà trường, Tổ Hóa học cũng góp phần không nhỏ vào thành quả chung đó, Tổ tự hào có đội ngũ giáo viên có trình độ giỏi, nhiệt tình, đoàn kết và tận tâm với nghề.
Tổ Ngoại ngữ

Tổ Ngoại ngữ

Năm 1991: Trường chính thức tách hệ chuyên ra khỏi trường THPT chuyên ban Ngô Sĩ Liên và lấy tên là trường THPT Năng khiếu Ngô Sĩ Liên.
Tổ Ngữ văn

Tổ Ngữ văn

Người anh hùng ghi lịch sử bằng những chiến công, người nông dân ghi lịch sử bằng mùa màng mỗi vụ; còn những thầy cô giáo lại thầm lặng ghi lịch sử bằng những lứa học trò nối tiếp trưởng thành. Hơn 20 năm kể từ ngày thành lập, trường THPT Chuyên Bắc ...
Tổ Toán - Tin

Tổ Toán - Tin

Tổ Toán – Tin, trường THPT chuyên Bắc Giang được thành lập vào năm 1991. Sau gần 20 năm thành lập, tổ Toán – Tin của trường THPT Chuyên Bắc Giang hôm nay đã có một bề dày truyền thống nhất định.
Tổ Sinh - Thể dục

Tổ Sinh - Thể dục

Tổ Sinh – Thể dục Trường THPT chuyên Bắc Giang (trước kia là tổ Tự nhiên) được thành lập vào năm 1991. Sau 20 năm phát triển, các môn Vật lí, Hóa học dần dần được tách ra thành tổ riêng biệt, hiện nay tổ Tự nhiên chỉ còn hai bộ môn Sinh học và Thể ...
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Tháng trước : 8.087