KẾ HOẠCH TƯ VẤN TUYỂN SINH KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015

Kính mời Quý Thày, Cô và các em học xem kế hoạch tư vấn tuyển sinh kì thi THPT QG năm 2015 trường THPT Chuyên Bắc Giang

SỞ GD&ĐT  BẮC GIANG

TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẮC GIANG

Số: .../KH-CBG

Bắc Giang, ngày 25 tháng 7 năm 2015

TƯ VẤN TUYỂN SINH KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015

Căn cứ Công văn số 2015/BGDĐT-KTKDĐCLGD ngày 25 tháng 4 năm 2015 về việc Hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 của Bộ Giáo dục- Đào tạo;

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục-Đào tạo tỉnh Bắc Giang;

Trường THPT Chuyên Bắc Giang xây dựng Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh kì thi THPTQG năm 2015 cho học sinh K 22 (niên khóa 2012-2015) của nhà trường như sau:

I. Mục đích yêu cầu

1. Mục đích

Hướng dẫn học sinh làm hồ sơ đăng kí xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ năm 2015 theo đúng các hướng dẫn của Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT; Tư vấn cho học sinh lựa chọn nhóm ngành nghề phù hợp năng lực, nguyện vọng.

2. Yêu cầu

Ban tư vấn tuyển sinh làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, đảm bảo để học sinh  nắm bắt kịp thời thông tin tuyển sinh (đặc biệt là trong đợt xét tuyển nguyện vọng I)

II. Thành lập Ban tư vấn tuyển sinh và phân công nhiệm vụ

1. Đồng chí Nguyễn Thị Mai phương - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban - Phụ trách chung, trực tiếp chỉ đạo công tác tư vấn tuyển sinh.

2. Đồng chí Đoàn Văn Hùng - BT Đoàn- P.trưởng ban- Phụ trách các điều kiện về CSVC để tư vấn cho HS.

3. Đồng chí Nguyễn Thị Hà - CB văn thư: Trả Hồ sơ cho HS, tiếp nhận đơn phúc khảo của HS, lập danh sách đề nghị phúc khảo gửi về Sở theo CV 791.

4. Đồng chí Đỗ Minh Thuấn - Trưởng bộ môn Tin - Cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ và đưa lên Website trường CBG.

5. Đồng chí Phan Quang Hương - GV tin học - Cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ và đưa lên Website trường CBG.

6. Đồng chí Thân Thị Nga - GV Tin học - Cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ và đưa lên Website trường CBG.

7. Đồng chí Mai Thu Giang - GV tiếng Anh - Cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ và đưa lên Website trường CBG.

8. Đồng chí Trần Quốc Lợi - TPCM - Kiểm tra Hồ sơ đăng kí xét tuyển của HS và Hướng dẫn HS nộp Hồ sơ + phí đăng kí xét tuyển.

III. Kế hoạch, nội dung công việc cụ thể

- Từ ngày 27/07/2015 đến ngày 30/7/2015: Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các hồ sơ cho học sinh.

- Từ ngày 28/07/2015 đến ngày 01/8/2015: Thu đơn phúc khảo bài thi.

- Ngày 30/7: 14h00 Tập trung học sinh K22 tại Hội trường để phổ biến Kế hoạch và thông báo quy trình xét tuyển NV 1

- Ngày 02/8/2015: Chuyển dữ liệu phúc khảo về Sở.

- Trả Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG (cụm Thái Nguyên) cho HS ngay khi Sở gửi về (dự kiến ngày 1/8/2015)

- Trong 20 ngày xét tuyển NV1: Liên tục cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ và đưa lên Website trường CBG.

- Hướng dẫn HS nộp Hồ sơ + phí đăng kí xét tuyển

* Lưu ý: Đ/c trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh phân công ca trực máy cụ thể đối với các đ/c phụ trách nội dung cập nhật thông tin HS đăng kí xét tuyển từ các trường ĐH-CĐ, đảm bảo nắm bắt thông tin kịp thời để tư vấn cho HS.

Trên đây là Kế hoạch Tư vấn tuyển sinh kì thi THPTQG năm 2015 cho học sinh K22 (niên khóa 2012-2015) của nhà trường. Trong quá trình thực hiện, nếu chỉ đạo từ cấp trên có thay đổi thì Ban tư vấn tuyển sinh sẽ điều chỉnh phù hợp./.

Nơi nhận:

- BGH;