A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Kỹ thuật mật mã _Tuyển sinh đào tạo kỹ sư An toàn thông tin_hệ Dân sự 2015

Kính mời Quý thày, cô và các em học sinh xem thông tin tuyển sinh đào tạo kỹ sư An toàn thông tin hệ Dân sự 2015

Kính gửi Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chính thức đào tạo kỹ sư chuyên ngành An toàn thông tin - Hệ dân sự từ năm 2004, Học viện Kỹ thuật Mật mã là trường đại học đầu tiên đã và đang đào tạo ra đội ngũ kỹ sư An toàn thông tin có chất lượng chuyên môn cao bổ sung nguồn nhân lực An toàn thông tin hiện đang thiếu trầm trọng tại Việt Nam.

Với bề dày 11 năm đào tạo chuyên ngành này, Học viện Kỹ thuật Mật mã không ngừng phát triển và luôn giữ vững niềm tin là trường đại học kỹ thuật có uy tín về việc triển khai đào tạo kỹ sư chuyên ngành An toàn thông tin cho đất nước.          

Học viện Kỹ thuật Mật mã được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn và chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết. Thầy, Cô và những người lãnh đạo, quản lý của Trường không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức mà còn hợp tác cùng các em nghiên cứu, sáng tạo trong quá trình dạy và học. Để khi ra trường, các em luôn vững vàng về kiến thức, tự tin về giao tiếp, và luôn đi đầu trong công việc.

Hiện nay, An toàn thông tin là một ngành rất “nóng” tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Theo điều tra của tổ chức EMSI, Kỹ sư ATTT là một trong 12 nghề nghiệp có cống hiến xã hội và thu nhập tốt nhất trong năm 2014;

Phần lớn giao dịch, hoạt động (thương mại, truyền thông) của Việt Nam cũng như thế giới đều diễn ra trên mạng, mọi hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế-xã hội đều có ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT), do đó yếu tố an toàn, bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng;

Các lĩnh vực ngành nghề thuộc khối An ninh Quốc phòng, Đảng và Chính quyền, các ngành kinh tế trọng điểm mũi nhọn như: giao dịch thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, các dịch vụ hành chính công, chính phủ điện tử, mạng truyền thông, công nghiệp nội dung số…;

Việc đào tạo chuyên ngành ATTT ở Việt Nam chưa phát triển tương xứng với đòi hỏi của công nghệ và nhu cầu cấp thiết của xã hội. Do đó, trong vòng 20 năm tới, cơ hội nghề nghiệp cho những người tốt nghiệp chuyên ngành này là rất lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của Ngành An toàn thông tin và với những cơ hội lớn về nghề nghiệp trong tương lai, Học viện rất mong Quý Trường giới thiệu thông tin ngành An toàn thông tin nói chung, và Học viện Kỹ thuật Mật mã nói riêng đến với học sinh và phụ huynh, giúp các em học sinh có thêm sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Mùa tuyển sinh năm 2015, Học viện Kỹ thuật Mật mã – Hệ dân sự tiếp tục tuyển sinh khoá 12 đào tạo kỹ sư chuyên ngành An toàn thông tin tại 2 cơ sở:

           Cơ sở phía Bắc: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

           Cơ sở phía Nam: 17A Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

           Website:http://actvn.edu.vn 

             PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

-           SỬ DỤNG KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA ĐỂ XÉT TUYỂN. ĐIỂM XÉT TUYỂN LÀ TỔNG ĐIỂM 3 MÔN TOÁN, LÝ, HÓA (KHÔNG NHÂN HỆ SỐ).

-           ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ ĐẦU VÀO: THÍ SINH CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪNG NĂM HỌC THPT 3 MÔN TOÁN, LÝ, HÓA >=6,0.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trườn) + Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia + Học bạ công chứng (hoặc bản photo học bạ).

Các thông tin cụ thể xin phép được trong file đính kèm email.

Xin trân trọng cảm ơn Quý trường!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Tháng trước : 8.087