A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng và tư vấn du học Singapore

Chiều ngày 09/5/2013, đại diện trường đại học MDIS đã phối hợp cùng trung tâm học liệu - trường đại học Thái Nguyên tổ chức buổi hội thảo Du học Singapore tại trường THPT Chuyên Bắc Giang với mục đích đưa cơ hội du học gần hơn với các học sinh. Buổi hội thảo diễn ra với sự có mặt của Thầy cô đại diện nhà trường cùng đông đảo học sinh trong trường.

Thầy Đoàn Hùng- BT Đoàn trường.


Toàn cảnh buổi hội thảo.


           Buổi hội thảo mở đầu bằng lễ trao học bổng cho 6 bạn học sinh nghèo vượt khó, đã có những thành tích xuất sắc trong học tập. Đại diện MDIS tại Việt Nam thay mặt nhà trường trao quà và học bổng cho các bạn. Phần thưởng là động lực to lớn không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn động viên các bạn phấn đấu hơn nữa trong những năm học tới.


Sáu bạn vinh dự được nhận học bổng với 500.000đồng/suất.


            Sau lễ trao học bổng, đại diện trường MDIS tiếp tục giới thiệu cho các học sinh về trường đại học MDIS. Các học sinh nhà trường được cung cấp thông tin khá đầy đủ về hệ thống giáo dục, các khóa học, chi phí sinh hoạt,… cần thiêt để hoàn thành một khóa học tại MDIS. Các em học sinh còn được tự do đặt câu hỏi và được đại diện nhà trường trả lời rất chu đáo.


Hào hứng đặt câu hỏi giao lưu với đại diện trung tâm.Những câu hỏi thiết thực của các bạn.


             Buổi hội thảo được đánh giá là rất chất lượng và bổ ích không chỉ cho riêng các bạn học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang mà còn cho tất cả mọi người có nhu cầu du học. Học sinh nhà trường nhờ đó có cái nhìn gần hơn về việc du học, đặc biệt là du học Singapore, một đất nước xanh-sạch-đẹp theo đúng nghĩa.


                                                                                                               Khánh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Tháng trước : 12.756