A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Bắc Giang tặng quà Tết năm 2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Ngày 20/1/2020, Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức tặng quà Tết năm 2020 nhằm chia sẻ và động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý.

         Tham dự chương trình có Nhà giáo Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.

         Tại buổi lễ, nhà giáo Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng quà của Nhà trường cho 4 học sinh trong Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia có hoàn cảnh khó khăn. Đó là các em: Trần Xuân Ngọc lớp 11 Sinh, Trịnh Thị Huệ lớp 11 Văn, Đặng Quốc Việt, Hà Quý Khánh lớp 11 Sử địa. Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Mai Phương, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho 28 học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


 

Nhà giáo Trần Duy Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng quà cho 4 học sinh trong Đội tuyển HSG quốc gia có hoàn cảnh khó khăn

          Nhân dịp Tết Canh Tý, nhà giáo Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 7 suất học bổng của Hội khuyến học tỉnh Bắc Giang cho 7 học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập, các em được nhận học bổng tháng 11 và 12 năm 2019 với số tiền 500.000 đồng/tháng. Cũng trong dịp này, Báo Bắc Giang trao học bổng quý IV và quà tết cho 5 học sinh nghèo vượt khó của trường. Đại diện Công ty đầu tư phát triển khoa học giáo dục GBS Việt Nam cũng tặng em Trần Xuân Ngọc lớp 11 sinh số tiền 3 triệu đồng

Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Phương – PHT nhà trường thay mặt Công ty đầu tư phát triển khoa học giáo dục GBS Việt Nam cũng tặng em Trần Xuân Ngọc lớp 11 sinh số tiền 3 triệu đồng.

         Ngày 21/1/2020, nhà giáo Trần Duy Phương, Hiệu trưởng nhà trường cùng  Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên và giáo viên chủ nhiệm một số lớp đã đến tận gia đình thăm, chúc tết, động viên và tặng quà cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là các em: Nguyễn Thùy Dương lớp 10 Sinh, Bùi Mai Chi lớp 10 Pháp, Hoàng Lan Hương lớp 10 Trung.

Nhà giáo Trần Duy Phương - Hiệu trưởng nhà trường cùng Công đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên và giáo viên chủ nhiệm đã đến thăm gia đình, chúc tết, động viên và tặng quà cho em học sinh Bùi Mai Chi lớp 10 Pháp.

         Việc tổ chức trao tặng những phần quà cho học sinh nghèo vượt khó đã trở thành truyền thống của trường THPT Chuyên Bắc Giang mỗi dịp tết đến xuân về. Những phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020 tuy không lớn nhưng là nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động viên khích lệ tinh thần ý chí cố gắng vươn lên, giúp các em học sinh thêm nghị lực vững tin vượt qua những thử thách để tiếp tục học tập tốt, đạt nhiều thành tích trong học tập.

          Một số hình ảnh của chương trình.

                                                                               Diêm Kim Loan

                                                                                                     GV Ngữ văn Trường THPT Chuyên Bắc Giang


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 285
Tháng trước : 19.518