A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Bắc Giang có 2 thí sinh được xét tuyển thẳng đại học

GD&TĐ - Nguyễn Thanh Bình và Hà Hải Đăng đều là học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) được miễn thi tốt nghiệp THPT và được xét tuyển thẳng đại học năm 2021.

Nguyễn Thanh Bình (bên trái) và Hà Hải Đăng chụp ảnh lưu niệm.

Chiều 10/5 thông tin với Báo GD&TĐ thầy Trần Duy Phương – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bắc Giang cho biết, nhà trường vinh dự có 2 học sinh được miễn thi tốt nghiệp và được xét tuyển thẳng đại học năm 2021.

Theo thầy Phương, đó là em Nguyễn Thanh Bình lớp 12 chuyên Lý và em Hà Hải Đăng lớp 12 chuyên Hoá đạt giải Nhì kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Trước đó, Bộ GD&ĐT công bố danh sách các thí sinh được miễn thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021.

Danh sách của Bộ GD&ĐT có 144 thí sinh toàn quốc được miễn thi tốt nghiệp THPT và được xét tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng năm 2021.

Đây là những thí sinh đã tham dự và đạt giải cao tại kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Tin học; được Bộ GD&ĐT chọn thi vòng 2 để thành lập các đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2021.


Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/truong-thpt-chuyen-bac-giang-co-2-thi-sinh-duoc-xet-tuyen-thang-dai-hoc-XZxMTpCMg.html Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 225
Tháng trước : 14.172