A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Bắc Giang cho học sinh lao động vệ sinh khử khuẩn lớp sau buổi học để phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện theo công văn số 2370/CV/TU ngày 10 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang và công văn số 250/SGDĐT-VP ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, ngày 14/3/2020, mỗi ngày, ban lao động trường THPT Chuyên Bắc Giang đều chỉ đạo, giám sát các lớp vệ sinh lao động môi trường trong và ngoài lớp học.

Để thực hiện nhiệm vụ đó, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các hóa chất khử trùng: cồn, nước tẩy rửa, … để các lớp vệ sinh lớp học, bàn ghế, đồ dung trong lớp, tay nắm cửa...

Đồng thời, các thầy cô quản sinh cũng nhắc nhở, đôn đốc học sinh ở Kí túc xá dọn dẹp vệ sinh phòng ở, hành lang phòng, sân kí túc xá, ….Việc vệ sinh chỗ ăn, chỗ ở của học sinh được diễn ra thường xuyên hàng ngày để các em có môi trường sống và học tập lành mạnh nhất, đảm bảo sức khỏe cho tất cả các em ở nội trú.

Bếp ăn, căng tin cũng được chỉ đạo thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị đồ dung, thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày. Thức ăn được chuẩn bị tươi đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho toàn bộ học sinh nội trú.

Hàng ngày toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tích cực lao động vệ sinh đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp chung tay đẩy lùi dịch covid-19.

Một số hình ảnh lao động ngày 14/3/2020:

 

Hoàng Loan, Vũ Tuyết- Tổ VP


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Tháng trước : 21.061