A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Chuyên Bắc Giang Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020- 2021

Sáng ngày 06/10/2020, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 -2021 đã diễn ra trong không khí ấm áp và trọng thể tại hội trường của trường THPT chuyên Bắc Giang. Hội nghị nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sự đoàn kết, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2020-2021.

          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức đã diễn ra với sự tham dự của toàn thể Hội đồng giáo dục. Hội nghị được bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm: nhà giáo Trần Duy Phương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Mai Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Trúc Vân - Phó hiệu trưởng nhà trường. Ban thư kí gồm có nhà giáo Lê Phương Linh, nhà giáo Đàm Thị Duyên.

          Mở đầu hội nghị, nhà giáo Trần Duy Phương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020. Qua nội dung bản báo cáo, nhà giáo đã điểm lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh. Đồng thời, nhà giáo cũng báo cáo trước toàn thể hội đồng kế hoạch giao chỉ tiêu thi đua và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường đề ra đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò trường THPT chuyên Bắc Giang trong năm học 2020-2021 nhằm kế thừa phát huy những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được.

Nhà giáo Trần Duy Phương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

 Hội nghị cũng tiến hành thảo luận về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường về các mặt: Giải pháp nâng cao chất lượng thi THPT quốc gia; trao đổi kinh nghiệm công tác giáo viên chủ  nhiệm lớp; công tác nghiên cứu khoa học.... Các ý kiến thảo luận tại hội nghị đã điểm qua những thuận lợi và khó khăn trong công tác giảng dạy thi THPT quốc gia; đề ra các biện pháp cụ thể trong công tác chủ nhiệm lớp...Các biện pháp cụ thể trên đồng thời cũng là những kinh nghiệm quý giá mà các thầy cô giáo đã tích lũy và chia sẻ tới toàn thể hội đồng.

           Nhà giáo Trần Duy Phương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp những thắc mắc, ý kiến đóng góp của CBCCVC và đoàn viên công đoàn. Hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021.

           Nhà giáo Nguyễn Mai Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát động thi đua năm học 2020-2021. Khép lại Hội nghị, nhà giáo Đàm Thị Duyên đã thay mặt ban thư kí thông qua trước toàn thể Hội đồng các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021.

           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Chuyên Bắc Giang đã kết thúc thành công. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức tham gia hội nghị đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học 2020-2021.

                                                                             Diêm Kim Loan - GV tổ Ngữ văn


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Tháng trước : 21.061