Tổ chức thành công Đại hội điểm chi bộ Hóa–Sinh–Thể lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022–2025

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 20/3/2022 của Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang về việc đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Bắc Giang, nhiệm kỳ 2022–2025. Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 10/5/2022 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, Chi bộ Hóa–Sinh–Thể đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022–2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang lựa chọn tổ chức đại hội điểm nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Thị Thu Hà – Phó Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư đảng ủy và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Toàn cảnh đại hội chi bộ Hóa–Sinh–Thể lần thứ VI, nhiệm kì 2022–2025.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi bộ Hóa – Sinh – Thể nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022– 2025.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Phương thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Duy Phương – Bí thư Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang, đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tựu mà chi bộ và cán bộ, đảng viên chi bộ Hóa – Sinh – Thể đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí đã chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục. Đồng chí đã gợi mở, chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ lớn, trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Trần Duy Phương phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ Hóa – Sinh – Thể lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hoa cử giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Đào Hải Yến cử Chi y viên của Chi bộ Hóa – Sinh – Thể.

Đ/c Trần Duy Phương (bên trái) và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Chi ủy chi bộ Hóa– Sinh–Thể lần thứ VI, nhiệm kì 2022–2025.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hóa – Sinh – Thể lần thứ VI đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Ngô Văn Lợi– Đảng viên Chi bộ Hóa-Sinh-Thể

Tác giả: Trường THPT Chuyên Bắc Giang