Tổ chức thành công Đại hội chi bộ Ngữ văn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022–2025

Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/ĐUK ngày 13/3/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan tỉnh về đại hội các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 20/3/2022 của Đảng ủy Trường THPT Chuyên Bắc Giang về đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Bắc Giang nhiệm kỳ 2022-2025; được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang, ngày 19/5/2022, Chi bộ Ngữ văn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đoàn chủ tịch.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Danh Hào - ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Trường THPT Chuyên Bắc Giang, tổ trường chuyên môn, Bí thư Chi bộ tổ Ngoại ngữ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ngữ văn lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo cũng phân tích những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ban chấp hành Chi bộ. Đồng thời, chỉ ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, nội dung chủ yếu tập trung vào việc phát huy dân chủ, đoàn kết, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm, nâng cao hiệu quả lãnh đạo của Chi bộ.

Đ/c Phạm Thị Thanh Bình- Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020–2022

đọc Báo cáo chính trị.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Danh Hào biểu dương Chi bộ Ngữ văn đã khắc phục khó khăn để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới mà Chi bộ cần tập trung chỉ đạo để khắc phục, thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Phạm Thị Thanh Bình được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đào Thi Hoài Bắc được bầu làm Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Minh Duyên là ủy viên Ban chấp hành Chi bộ. Đại hội nhất  thông qua Nghị quyết đạt hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ biểu quyết là 100% đảng viên Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Danh Hào tặng hoa Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thay mặt cho Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Phạm Thị Thanh Bình phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên. Đồng thời, toàn thể đảng viên của Chi bộ quyết tâm khắc phục những khuyết điểm và hạn chế của nhiệm kỳ trước, vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời đại mới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ Ngữ văn trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Danh Hào chụp ảnh lưu niệm

Chi bộ tổ Ngữ văn nhiệm kỳ 2022–2025.

Thành công của Đại hội Chi bộ Ngữ văn có ý nghĩa quan trọng khi được tổ chức trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022).

Hoàng Thị Khánh– Chi bộ Ngữ văn

Tác giả: Trường THPT Chuyên Bắc Giang