A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phun khử khuẩn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Tiếp tục quá trình chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, chiều ngày 27/7/2021, trường THPT Chuyên Bắc Giang đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực của điểm thi trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang để chuẩn bị đón các thí sinh thuộc diện F2, cách ly y tế và cách ly theo Chỉ thị 16 dự thi vào ngày 29/7/2021.

Chiều 27/7/2021, lực lượng y tế của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bắc Giang đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực của điểm thi trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang, bao gồm tất cả các phòng thi, khu làm việc và khuôn viên trường.

Điểm thi trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang có 05 phòng thi chính thức và 01 phòng thi dự phòng; là điểm thi dành riêng cho các thí sinh thuộc diện F2, cách ly y tế và cách ly theo Chỉ thị 16 để đảm bảo an toàn cho các thí sinh và Hội đồng làm thi.

Dưới đây là một số hình ảnh phun khử khuẩn tại điểm thi trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang chiều ngày 27/7/2021:

Phun khử khuẩn trong các phòng thi

Phun khử khuẩn khu nhà xe

                            Phun khử khuẩn khu nhà thi đấu

Và phun khử khuẩn các khu vực xung quanh trường

Bài: Vũ Tuyết; Ảnh: Hoàng Loan (Tổ Văn phòng)./.


Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng trước : 22.891