A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phun khử khuẩn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 – 2022 và trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sáng ngày 26/7/2021, trường THPT Chuyên Bắc Giang đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực của điểm thi trường THPT Chuyên Bắc Giang để chuẩn bị đón các thí sinh dự thi vào ngày 29/7/2021.

Ngay từ đầu giờ sáng 26/7/2021, lực lượng y tế của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bắc Giang đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực của điểm thi trường THPT Chuyên Bắc Giang, bao gồm: Khu nhà A, B, khu nhà trung tâm, nhà đa năng, phòng y tế, phòng cách ly tạm thời và khuôn viên trường.

Năm nay, trường THPT Chuyên Bắc Giang có 45 phòng thi chính thức, 02 phòng thi dự phòng tại điểm thi trường THPT Chuyên Bắc Giang; 05 phòng thi chính thức và 01 phòng thi dự phòng tại điểm thi trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang (dành cho các thí sinh thuộc diện F2, cách ly y tế và cách ly theo Chỉ thị 16) với tổng số 1053 thí sinh dự thi vào các môn chuyên: Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Ngoài việc phun khử khuẩn, nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn như: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các phòng thi, phòng chờ thi, phòng điều hành thi và các khu vực xung quanh trường; chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn, phòng cách ly tạm thời; phòng y tế được trang bị đầy đủ thuốc men; thực hiện đo thân nhiệt và phân luồng thí sinh ngay từ cổng trường. Đồng thời, nhà trường đã bố trí các bồn rửa tay tại đầu khu nhà A, B; các khu vệ sinh cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ. Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này của nhà trường, kỳ thì tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Bắc Giang năm nay sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh phun khử khuẩn tại điểm thi trường THPT Chuyên Bắc Giang sáng ngày 26/7/2021:

Phun khử khuẩn trong phòng thi khu nhà trung tâm

Phun khử khuẩn phòng thi khu nhà A, B

Phun khử khuẩn phòng điều hành thi

                            Phun khử khuẩn phòng Hội thảo

                                       Phun khử khuẩn trong phòng y tế

                                              Phun khử khuẩn khu nhà vệ sinh

                                              Phun khử khuẩn khu nhà xe

                 Và phun khử khuẩn các khu vực xung quanh trường

Bài: Vũ Tuyết; Ảnh: Hoàng Loan (Tổ Văn phòng)./.


Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng trước : 22.891