A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2020-2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, TP Bắc Giang trong tình hình giãn cách xã hội theo CT15 của Thủ tướng Chính phủ, chiều 31/5/2021 trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 với hình thức trực tuyến.

Chào cờ mở đầu cho lễ tổng kết.

Lại một mùa phượng nở rạo rực sắc đỏ, mùa bằng lăng tím ngát lối chúng ta đi, mùa đánh dấu các em khối 10 và 11 đã trưởng thành hơn, mùa nâng bước các anh chị khối 12 tiếp tục một chặng đường chông gai nhưng cũng đầy vinh quang phía trước, một năm học đặc biệt nữa đã kết thúc, trường THPT Chuyên Bắc Giang của chúng ta tiếp tục vững bước đi lên.  

Hôm nay ngày 31/5/2021, thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Giang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 và chia tay 349 học sinh thân yêu khối 12- K28 niên khóa 2018-2021 của chúng ta.

 

Thầy Trần Duy Phương- HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học.

 

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, tại phòng Hội thảo của nhà trường là điểm cầu chính gồm các thầy cô trong thành phần Liên tịch, các điểm khác tại nhà riêng của thầy cô và học sinh, các bậc phụ huynh nếu rỗi cũng tham gia dự cùng các con. Một lễ tổng kết năm học chưa từng có trong lịch sử.

Thầy Hiệu trưởng Trần Duy Phương đã chia sẻ, động viên các em tự hào là học sinh Chuyên Bắc Giang, biết vượt qua khó khăn để hướng tới tương lai. Buổi l tổng kết năm học diễn ra trang trọng và ý nghĩa

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn- PHT nhà trường đọc các quyết định khen thưởng.

Em Nguyễn Văn Phú- lớp 12 chuyên Văn đại diện cho các em học sinh khối 12 phát biểu tri ân thầy cô và căn dặn các em, động viên các bạn trong các kỳ thi tới.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

Màn hình tại điểm cầu chính.

 

Tại lễ tổng kết năm học, tất cả tự hào vì các thế hệ Cựu học sinh Chuyên Bắc Giang đến thời điểm đó đã ủng hộ chống dịch hơn 2 tỷ đồng.

 

Nguyễn Anh Tuấn- PHT


Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng trước : 22.891