Kết quả Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV

Ngày 19/4/2022, tại trường Cao đẳng Việt Hàn đã diễn ra Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bắc Giang lần thứ XXV chọn học sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVIII, năm 2022.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn- PHT, thầy Đỗ Minh Thuấn- TPCM tổ Toán-Tin và

thầy Ngô Văn Lợi- BT Đoàn thanh niên cùng 5 học sinh trước Hội thi.

Hội thi do Hội Liên hiệp Thanh niên, Sở GD&ĐT, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Tin học tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Tại Hội thi lần này, trường THPT Chuyên Bắc Giang được cử 5 học sinh tham gia là các em: Nguyễn Sơn Giang, Nguyễn Tùng Lâm, Nguyễn Lê Minh, Đỗ Thanh Sơn (là các em lớp 11 chuyên Tin) và Nguyễn Văn Đủ (lớp 12 chuyên Tin) thi riêng khối chuyên Tin để chọn 2 học sinh tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVIII, năm 2022.

Các trưởng đoàn lên nhận quà lưu niệm của BTC Hội thi.

Các thí sinh Bảng C (khối THPT) chụp ảnh với đại biểu.

Các thí sinh Bảng B (khối THCS) chụp ảnh với đại biểu.

Các thí sinh Bảng A (khối Tiểu học) chụp ảnh với đại biểu.

Kết quả em Nguyễn Sơn Giang đoạt giải Nhất, em Nguyễn Văn Đủ đoạt giải Nhì, em Nguyễn Tùng Lâm đoạt giải Ba, hai em Nguyễn Lê Minh, Đỗ Thanh Sơn đoạt giải khuyến khích.

Em Nguyễn Sơn Giang và em Nguyễn Văn Đủ tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVIII, năm 2022 với các học sinh trường THPT Chuyên trên toàn quốc.

Nguyễn Anh Tuấn- PHT

Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link