A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính ngành Giáo dục năm 2021

Thực hiện Công văn số 1554/SGDĐT-VP ngày 25/11/2021 của Sở GD&ĐT, chiều 30/11/2021 trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức điểm cầu tại phòng họp trực tuyến của nhà trường để tham dự Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính ngành Giáo dục năm 2021.

Điểm cầu chính tại Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Tại điểm cầu chính tại Sở GD&ĐT Bắc Giang, chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Văn Thêm– Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí chuyên viên tham mưu giải quyết TTHC các phòng thuộc Sở GD&ĐT và Thanh tra Sở GD&ĐT. Tham dự Hội nghị có Đại biểu Văn phòng UBND tỉnh.

Tại điểm cầu tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, thành phần tham dự gồm có: đồng chí Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguuyễn Thị Mai Phương– Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thân Thị Nga– cán bộ CNTT; các đồng chí Nguyễn Hương Giang, Đỗ Thị Hồng Hạnh, Hoàng Thị Thu Hằng là giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy nội dung dịch vụ công trực tuyến (theo Công văn số 1370/SGDĐT-GDTrH&GDTX ngày 19/10/2021 của Sở GD&ĐT), cùng các em học sinh đại diện của các lớp.

Điểm cầu tại trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Qua hơn 2 giờ đồng hồ nghiêm túc theo dõi Hội nghị, cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường đã tiếp thu được những thông tin hữu ích hồi đáp từ các chuyên viên Sở GD&ĐT khi trả lời các câu hỏi của các đơn vị tham gia Hội nghị, cũng như lĩnh hội được nhiều ý kiến đóng góp trong Hội nghị.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT có những thông tin hết sức quý báu về các chính sách, quy định cụ thể về nội dung “cấp lại bằng”, “cấp phép”… đã được các thành viên tham dự đưa ra trong các câu hỏi của phần đối thoại, nhấn mạnh vai trò của các thủ tục hành chính, đặc biệt là dịch vụ công trực tuyến trong thời kì công nghệ số phát triển như hiện nay.  

Đỗ Thị Hồng Hạnh- Gv Công nghệ


Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 457
Tháng trước : 51.764