Gửi về nơi ấy

Cùng cả nước đồng lòng và Bắc Giang nói riêng phòng, chống dịch Covid-19... Tập thể CB, GV, NV, HS và PHHS (song song còn có các Khóa cựu HS) trường THPT Chuyên Bắc Giang đã ủng hộ tiền tới Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang và những thực phẩm thiết yếu: gạo, trứng gà, lạc, sữa... cho các vùng có thầy cô và HS đang phải cách ly chống dịch tại tỉnh Bắc Giang.

Ủng hộ tại Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang.

CB, GV, NV và Bảo vệ nhà trường chuẩn bị hàng lên xe.

Đã sẵn sàng lên đường.

Sáng 27/5/2021, những chuyến hàng đầu tiên đã được chuyển đến Ủy ban MTTQ các huyện Lục Nam, Lạng Giang.

Ủng hộ tại Ủy ban MTTQ huyện Lục Nam.

Ủng hộ tại Ủy ban MTTQ huyện Lạng Giang.

Chiều 27/5/2021, những chuyến hàng tiếp theo đã được chuyển đến Ủy ban MTTQ xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên; các cháu trường Mầm non Tân An, huyện Yên Dũng đang cách ly và trường Tiểu học Tân An, huyện Yên Dũng cũng có thầy cô và HS cách ly.

Ủng hộ tại Ủy ban MTTQ xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên.

Ủng hộ các cháu trường Mầm non Tân An, huyện Yên Dũng.

Ủng hộ các cháu trường Tiểu học Tân An, huyện Yên Dũng.

Chiều 28/5/2021, có chuyến hàng tới Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lục Ngạn, nơi có các thầy cô và gần 60 HS đang cách ly!

Ủng hộ Trung tâm GDNN-GDTX huyện Lục Ngạn.

Ngày 02/6/2021, có chuyến hang y tế tới Trung tâm CDC của tỉnh và đến Bệnh viện dã chiến số 2.

Ủng hộ Trung tâm CDC của tỉnh.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến Rất phức tạp tại Bắc Giang và Bắc Ninh, trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ủng hộ 2 trường THPT Chuyên Bắc Ninh và THPT Chuyên Bắc Giang mỗi trường 10.000.000đ để thầy cô và học sinh nhà trường phòng, chống dịch.

Trường THPT Chuyên Bắc Giang xin phép được dùng số tiền này mua 270 khẩu trang 3M 8210 N95 để ủng hộ các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch của tỉnh Bắc Giang tại Bệnh viện dã chiến số 2.

Ủng hộ Bệnh viện dã chiến số 2.

Một số Thư cảm ơn của PHHS và các đơn vị với trường THPT Chuyên.

Mong sao chúng ta khống chế được dịch trong ngày gần nhất!

Nguyễn Anh Tuấn- PHT

Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link