A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021–2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Giang, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Bắc Giang, ngày 12/10/2021 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021-2022. Đại hội tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, Đại hội được vinh dự được chào đón đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng– Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Các cơ quan tỉnh. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Nhà giáo Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Phương- Phó Hiệu trưởng và NGƯT Nguyễn Thị Trúc Vân- Phó Hiệu trưởng. Đến dự với Đại hội còn có các thầy cô GVCN của các khối lớp cùng 124 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các chi đoàn trong toàn trường.

Toản cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Ngô Văn Lợi- Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2020–2021, Nguyễn Thị Ngọc Huệ- Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2020–2021, Nguyễn Ngọc Trà My– Chi đoàn 11 Trung.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên

nhiệm kì 2020-2021 của Ban chấp hành Đoàn trường. Nhiệm kì vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên các phương diện giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, cũng như giáo dục về đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho các đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều phong trào do Đoàn trường phát động cũng đạt được hiệu quả cao. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kì trước, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kì 2021-2022.

        Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những ý kiến đầy tâm huyết của các đoàn viên thanh niên về những vấn đề như: “Đoàn viên thanh niên làm thế nào để học tốt và lựa chọn được trường đại học, cao đẳng phù hợp”; “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho ĐVTN trường THPT Chuyên Bắc Giang”…

Đại hội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng. Đồng chí không chỉ biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn trường trong nhiệm kì vừa qua mà còn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót mà Đoàn trường cần khắc phục trong nhiệm kì tới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tùng chúc mừng Đại hội.

Tiếp theo, Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo từ Nhà giáo Trần Duy Phương. Trong bài phát biểu của mình Nhà giáo Trần Duy Phương không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà còn thắng thắn chỉ ra những ưu, khuyết, những việc làm được và việc chưa làm được của Đoàn trường, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường THPT Chuyên Bắc Giang và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Nhà giáo Trần Duy Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 15 đồng chí (trong đó 9 đồng chí đoàn viên giáo viên, 6 đồng chí đoàn viên học sinh đại diện cho 3 khối lớp) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kì 2021-2022.

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới.

Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã thành công rực rỡ. Chúng ta tin rằng với đội ngũ BCH khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang sẽ gặt hái được nhiều thành tích vang dội hơn ở Nhiệm kỳ 2021-2022.

Danh sách BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ 2021-2022

Stt

Họ và tên

Năm sinh

Chi đoàn

Đảng viên

Trình độ

1

Ngô Văn Lợi

1987

CBGV

ĐV

ĐH

2

Nguyễn Thị Ngọc Huệ

1989

CBGV

ĐV

ThS

3

Nguyễn Thị Ngọc Diệp

1995

CBGV

 

ThS

4

Hoàng Thị Phượng

1996

CBGV

 

ThS

5

Vương Trường Sơn

1986

CBGV

ĐV

ThS

6

Nguyễn Mạnh Thắng

1996

CBGV

 

ThS

7

Nguyễn Văn Thuấn

1991

CBGV

ĐV

ĐH

8

Nguyễn Thị Lan Hương

1986

CBGV

ĐV

ĐH

9

Trần Hà Phương

2005

HS– 11 Văn

 

 

10

Lưu Thị Ngọc Dung

2005

HS– 11 Anh

 

 

11

Nguyễn Ngọc Trà My

2005

HS– 11 Trung

 

 

12

Hoàng Phương Linh

2004

HS– 12 Lý

 

 

13

Phạm Ngọc Hân

2004

HS– 12 Sử-Địa

 

 

14

Ngô Thu Trang

2004

HS– 12 Văn

 

 

15

Đỗ Mỹ Diệu Linh

2004

HS– 12 Anh

 

 

 

                                                    Nguyễn Thị Ngọc Huệ- BT CĐ CBGV

                                   Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng

 


Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 293
Tháng trước : 19.518