A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

25 suất hỗ trợ được trao cho các em trong Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm 2019 - 2020

Quỹ “Vòng tay nhân ái” và “Quỹ tài năng trẻ” của trường THPT Chuyên Bắc Giang đã hỗ trợ  cho 25 em trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia  năm học 2019 – 2020 thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       Vào 16h ngày 14/11/ 2019, tại trường THPT Chuyên Bắc Giang, Các thầy cô trong BGH cùng với ban đại diện phụ huynh học sinh đã trao 25 suất hỗ trợ cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020 thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó có 19 em được hỗ trợ mức 5 triệu đồng và 6 em được nhận mức hỗ trợ 3 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là 115 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ “Vòng tay nhân ái” và “Quỹ tài năng trẻ”mà trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tích cực vận động, quyên góp từ các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm, cựu học sinh và giáo viên. Trong suốt những năm học vừa qua, quỹ “Vòng tay nhân ái” và “Quỹ tài năng trẻ” của nhà trường đã chung tay góp sức để đồng hành cùng các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập.


                 

Đại diện BGH nhà trường cùng Ban đại diện phụ huynh chụp ảnh cùng 25 em HSG


 

Cô Mai Phương – đại diện BGH trường  và đại diện Hội cha mẹ học sinh trao hỗ trợ cho các em học sinh giỏi

 

        

Cô Mai Phương – đại diện BGH trường  và đại diện Hội cha mẹ học sinh trao hỗ trợ cho các em học sinh giỏi

Hi vọng rằng, với sự quan tâm, đồng hành này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn để các em nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Tác giả: Đàm Duyên, photo: Lan Hương


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 295
Tháng trước : 19.518