A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên Đán năm 2021

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021,  Nhà trường và Công đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo nhà trường, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho tứ thân phụ mẫu có tuổi thọ cao.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Nhà giáo ưu tú Hồ Thị Lân nguyên hiệu trưởng trường THPT Chuyên Bắc Giang. Thay mặt đoàn, đồng chí Lại Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của nhà giáo Hồ Thị Lân cùng gia đình. Đồng thời, đồng chí Lại Thu Hằng cũng chuyển lời hỏi thăm, chúc tết của Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đến nhà giáo Hồ Thị Lân. Nhà trường luôn ghi nhận những đóng góp lớn lao của cô và mong cô tiếp tục đồng hành, cố vấn cho cấp uỷ Đàng, chính quyền, nhất là các cán bộ đang đương chức tại nhà trường thực hiện tốt hơn nữa công tác lãnh đạo, quản lí, điều hành trường THPT Chuyên Bắc Giang. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong đoàn đã trao tặng quà tết thay lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của nhà giáo Hồ Thị Lân.

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường, nhà giáo Hồ Thị Lân đã bày tỏ sự vui mừng và luôn tự hào về trường THPT Chuyên Bắc Giang, mong muốn trong năm mới, trường THPT Chuyên Bắc gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Đại diện nhà trường và công đoàn  trao tặng quà tết NGƯT Hồ Thị Lân

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà chúc thọ 100 tuổi cụ Thân Thị Ái - thân mẫu của đồng chí Hoàng Thế Quang (giáo viên Tiếng Anh). Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nói chung, giáo viên tổ Ngoại ngữ nói riêng, đồng chí Ngô Diệu Hương Ly - Tổ trưởng công đoàn tổ Ngoại ngữ chúc cụ và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, mong cụ sống vui, sống khoẻ bên gia đình, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Đại diện nhà trường và công đoàn  trao tặng quà tết  cho cụ Thân Thị Ái

Trong chương trình thăm và tặng quà Tết,  Công đoàn nhà trường cũng đã trao tặng một phần quà cho đồng chí Nguyễn Văn Quân là người nhân viên có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường. Phần quà tuy nhỏ song là nguồn động viên tinh thần to lớn, tạo động lực để đồng chí Quân phấn đấu và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Đại diện công đoàn trường trao tặng quà tết cho bác Nguyễn Văn Quân

Việc thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo nhà trường, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, tứ thân phụ mẫu có tuổi thọ cao nhân dịp Tết cổ truyền là hoạt động thường niên của trường THPT Chuyên Bắc Giang. Hoạt động  thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, sự trân trọng, ghi nhớ công lao của thế hệ hôm nay với các thế hệ đi trước; là nguồn động viên tinh thần đối với những người lao động còn nhiều khó khăn trong cuộc sống để xuân về luôn tràn ngập yêu thương.

Nguyễn Thị Bích Hạnh  - GV tổ Ngữ văn


Tác giả: Nguyễn Thị Bích Hạnh
Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 313
Tháng trước : 35.490