A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của trường THPT Chuyên Bắc Giang luôn tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh (CB, GV, NV và HS) các biện pháp, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, Nhà trường tiếp tục tổng vệ sinh trường lớp, đảm bảo môi trường học tập luôn thông thoáng, sạch sẽ để sẵn sàng đón HS đi học trở lại khi có Thông báo.

Theo đó, sáng ngày 15/02/2020, Nhà trường đã huy động toàn thể CB, GV, NV tiến hành việc tổng vệ sinh, khử khuẩn lần 2 bằng Cloramine B. Ngay từ sáng sớm, các đồng chí CB, GV, NV đã có mặt đông đủ để lau chùi tất cả bàn ghế, cửa sổ, cửa chính, sàn nhà... các lớp học, các phòng chức năng, phòng máy tính và tổng vệ sinh khuôn viên trường. Công việc tuy vất vả nhưng ai cũng hăng hái, vui vẻ vì mong muốn mang lại môi trường trong lành, sạch sẽ, an toàn cho CB, GV, NV và HS yên tâm trở lại trường.

Trước khi HS đi học trở lại, Nhà trường sẽ tổng vệ sinh, phun thuốc diệt khuẩn một lần nữa. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chỉ đạo GVCN phối hợp với phụ huynh nắm bắt kịp thời tình hình, diễn biến sức khỏe HS. Nhân viên y tế nhập sổ theo dõi sức khỏe HS, đề nghị phụ huynh báo lại kết quả kiểm tra của bệnh viện; trang bị sẵn khẩu trang, nước súc miệng, nước rửa tay để cung cấp cho GV, HS quên mang theo. Nhà trường đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 và công tác phòng, chống dịch nhằm giúp CB, GV, NV, cha mẹ HS và các em chủ động, bình tĩnh đối phó với dịch bệnh, không hoang mang nhưng cũng không chủ quan, lơ là./.

Một số hình ảnh sáng ngày 15/02/2020:

Vũ Thị Tuyết- Quản sinh KTX


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Tháng trước : 21.061