Phun hóa chất khử khuẩn xử lý môi trường phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Theo kế hoạch chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh trường THPT Chuyên Bắc Giang, sáng ngày 28 tháng 02 năm 2020, Trường THPT Chuyên Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức phun hóa chất khử khuẩn lần II, có chứa 0,5% Clo hoạt tính, xử lý môi trường phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tất cả các khu vực trong Nhà trường: Các lớp học, khu Nhà Trung tâm, khu Hiệu bộ cũ, khu Nội trú, bếp ăn – căng tin, khu nhà đa năng, nhà xe học sinh; giáo viên và các khu vực xung quanh trường...

Cùng với việc phun khử trùng, Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã triển khai kế hoạch lao động dọn vệ sinh toàn bộ cảnh quan nhà trường để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn trực tiếp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; học sinh và phụ huynh học sinh các nội dung: Rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, đeo khẩu trang khi tiếp xúc cùng người khác; khi có các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở, tức ngực phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được khám và điều trị kịp thời./.

Một số hình ảnh phun hóa chất khử khuẩn lần II:

Hoàng Thị Loan - Nhân viên Y tế.

Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link