Nghiệm thu báo cáo dự án KHKT của học sinh trung học năm học 2020-2021

Thực hiện Cv số 1218/SGD&ĐT-GDTrH&GDTX ngày 14/10/2020 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về kỳ thi KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021, trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tích cực triển khai đến các em học sinh và giáo viên.

Hội đồng nghiệm thu dự án.

Chiều 12/11/2020, Hội đồng nghiệm thu dự án tham gia thi cấp tỉnh gồm có thầy Nguyễn Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Tăng Thành Trung- Tổ phó tổ Hóa, thầy Trần Văn Hùng- GV tổ Vật lý-KTCN, cô Nguyễn Thị Hải Yến- GV tổ Sinh-TD-QP, thầy Ngô Văn Lợi- Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong ba tổ bộ môn Vật lý-KTCN, Hóa và Sinh-TD-QP; thầy Hà Văn Oánh (GV Vật lý) hướng dẫn dự án “Xây dựng Chatbot để nhận diện loài cây sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và cộng đồng” của hai học sinh tham gia là các em Tạ Duy Lâm và Nguyễn Tùng Sơn (11 Lý); cô Nguyễn Thị Thủy (GV Sinh học) hướng dẫn dự án “Nghiên cứu sản xuất keo vuốt và dưỡng tóc từ hạt bưởi” của hai học sinh tham gia là các em Phạm Trung Kiên (10 Lý) và Bùi Mai Linh (10 Anh); cô Vũ Thị Kim Thủy (GV Tiếng Anh) hướng dẫn dự án “Khai thác tâm lý học sinh trên địa bàn thành phố Bắc Giang sau khi…” của hai học sinh tham gia là các em Khổng Thị Diễm Quỳnh và Lê Giang Uyên (11 Văn).

Em Nguyễn Tùng Sơn và Tạ Duy Lâm báo cáo dự án của mình.

Em Phạm Trung Kiên và Bùi Mai Linh báo cáo dự án của mình.

Em Khổng Thị Diễm Quỳnh và Lê Giang Uyên báo cáo dự án của mình.

Xem các bạn của mình báo cáo.

Hội đồng nghiệm thu dự án đã góp ý cho các em rất nhiều điều bổ ích, hy vọng rằng cả hai dự án “Xây dựng Chatbot để nhận diện loài cây sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và cộng đồng” và “Nghiên cứu sản xuất keo vuốt và dưỡng tóc từ hạt bưởi” thi cấp tình sắp tới đều đoạt giải cao.

Bài và ảnh: Nguyễn Anh Tuấn, Ngô Văn Lợi