A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa Thu tháng 9 và những hoạt động của Đoàn thanh niên

Trong những ngày tháng 9 lịch sử vừa qua, tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang diễn ra với nhiều hoạt động trọng đại. Trong đó Đoàn thanh niên nhà trường cũng góp phần vào những thanh công đó của nhà trường.

 

Ngày khai giảng 5/9/2015 nhà trường được chào đón GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Cùng dự Lễ khai giảng có các đồng chí: GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Bùi Văn Hải – Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang. Để chào đón sự kiện này Đoàn trường đã cùng các chi đoàn tập luyện tích cực các tiết mục văn nghệ dưới sự phụ trách của cô Hà Thị Lan.

 

 

                                 Một trong các tiết mục của các chi đoàn.

 

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các Đại biểu về dự.

           Cuộc thi vẽ tranh với 30/30 Chi đoàn học sinh tham gia, không chỉ là hoạt động để các em thể hiện năng khiếu mà qua đây các Đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm, giáo dục tư tưởng về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

 

84 bức tranh có chất lượng là sản phẩmdo các học sinh Chuyên Bắc Giang sáng tác.

         Cũng trong những ngày đầu tháng 9, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) tỉnh Bắc Giang phối hợp với Đoàn trường  tổ chức phát động Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2014 – 2019 trên Internet và tổng kết, trao thưởng Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVIII năm 2015. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh cùng thầy, cô giáo và hơn 900 Đoàn viên nhà trường.

Những hình ảnh về chương trình.

        Chương trình điểm hẹn tháng 9 do Đoàn Thanh niên Các cơ quan Tỉnh tổ chức, Đoàn viên nhà trường cũng đạt những thành tích đáng tự hào: Nhất, Ba, Khuyến khích là những con số ấn tượng trong nội dung thi vẽ tranh với chủ đề: “Tuổi trẻ Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

 

Hình ảnh học sinh THPT Chuyên Bắc Giang tại chương trình.

        Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015; được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Bắc Giang, Ban chấp hành Đoàn trường, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Chi đoàn Cán bộ, giáo viên và học sinh, nhiệm kì 2015 – 2016 chính thức diễn ra. Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết những hoạt động mà Chi đoàn đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, kiểm điểm những mặt còn hạn chế và đề ra phương hướng hành động cụ thể cho nhiệm kì mới.

Đại hội các chi đoàn tiến tới đại hội Đoàn trường.

Và một hoạt động vô cùng ý nghĩa là Đoàn viên, thanh niên trường THPT Chuyên Bắc Giang đang ra sức tập luyện để góp phần vào chương trình thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang nhiệm kì 2015 - 2020. 

 

                                                                    Đoàn Văn Hùng  (Tổng hợp)


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Tháng trước : 15.512