A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TRONG CÁC KÌ THI

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các em học sinh (HS), động viên khích lệ phong trào dạy và học trong nhà trường, đồng thời chuẩn bị tốt tâm lí, kĩ năng và kiến thức cho HS khối 12 tham dự kì thi tốt nghiệp THPT và ĐH, CĐ năm 2020. Sáng ngày 30/6, tại trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức lễ trao thưởng HS đạt giải cao trong các kì thi: thi thử tốt nghiệp THPT năm 2020 trên trang Onluyen.vn; thi chọn học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và ĐBBB môn Tin học; thủ khoa các khối thi trong kì thi tháng 5, kì thi thử TNTHPT lần 1.

Tới dự lễ trao thưởng có ông Bạch Đăng Khoa – Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, bà Đoàn Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Edmicro cùng các thành viên trong công ty; BGH và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh khối 12 trải nghiệm, cọ sát, thử sức với đề thi TNTHPT 2020. Trong hai ngày 16 và 17/6/2020, Sở GD&ĐT Bắc Giang tổ chức thi thử TNTHPT trên qui mô toàn tỉnh, dưới hình thức thi trực tuyến trên trang Onluyen.vn với hai môn Toán và Tiếng Anh. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất – phần thưởng là 01 máy tính bảng iPad và 01 bộ sách cấp tốc tổng ôn thi THPTQG; 02 giải Nhì với phần thưởng là 01 điện thoại Vsmart và 01 bộ sách/giải; 04 giải Ba với phần thưởng là 01 máy tính Casio và 01 bộ sách/giải; 100 giải Khuyến Khích với phần thưởng 01 bộ sách/giải.

100% học sinh khối 12 (hơn 300 HS) trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia thi thử TNTHPT. Thật vinh dự có 40 HS đạt giải và xuất sắc là các giải Nhất, Nhì, Ba đều là HS THPT Chuyên Bắc Giang gồm các em: Phạm Hà Trang – 12 chuyên Lý giành giải Nhất với tổng điểm hai môn là 19,2; Ngô Bích Hằng – 12 chuyên Anh giải Nhì với tổng điểm hai môn 18,8; có 03 HS đạt giải Ba là các HS: Lê Thị Phương Linh – 12 Toán, Phạm Việt Hằng – 12 Anh, Nguyễn Hồng Anh – 12 Toán; cùng 35 HS đạt giải Khuyến Khích.

Ông Bạch Đăng Khoa – Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang và bà Đoàn Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Edmicro  trao giải nhất cuộc thi thử  tốt nghiệp THPT 2020

cùng Onluyen.VN cho học sinh Phạm Hà Trang – 12 chuyên Lý

 

Trong lễ trao thưởng, Bà Đoàn Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Edmicro khẳng định: Trường THPT Chuyên Bắc Giang là một trong những trung tâm chất lượng cao của tỉnh Bắc Giang, các em đạt giải hôm nay đã tiếp tục ghi tên vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

          Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 mà kì thi Học sinh giỏi Khu vực Duyên hải và ĐBBB lần thứ 13 tạm hoãn. Riêng môn Tin học vẫn được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến vào ngày 17/5/2020 vừa qua, với hơn 600 thí sinh của 44 trường Chuyên trong cả nước đã tham dự kì thi. Và bộ môn Tin học trường THPT Chuyên Bắc Giang vẫn tiếp tục giữ được thứ hạng ổn định trong kì thi với 10 HS (khối 10, khối 11) đạt giải. Trong lễ trao thưởng, thầy Trần Duy Phương – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và tự hào về thành tích của các HS đạt giải.

Thầy Trần Duy Phương – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những học sinh đạt giải trong kỳ thi chon học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và ĐBBB năm 2020

Với mục đích giữ “nhiệt” học tập cho HS, tạo cơ sở để tuyển chọn HS vào các đội tuyển HSG cấp tỉnh, HSG Quốc gia, xét học bổng cho HS, cứ hai tháng nhà trường lại tổ chức kì thi tháng cho HS toàn trường. Cũng tại lễ trao thưởng, nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 13 HS xuất sắc đạt thủ khoa của các khối thi: A, B, C, D trong kì thi tháng 5, nhằm khích lệ các em trong học tập và nêu gương cho HS toàn trường cùng cố gắng, nỗ lực phát huy hết năng lực của mình.

Cô Nguyễn Thị Trúc Vân – phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 13 học sinh xuất sắc đạt thủ khoa của các khối thi: A, B, C, D trong kì thi tháng 5

Thật vinh dự và tự hào, trong kì thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 do Sở GD&ĐT tổ chức với 06 môn thi: Toán, Văn, Ngoại ngữ, tổ hợp KHTN, KHXH, HS Vũ Phương Thảo – 12 Anh đã đạt số điểm cao nhất và trong lễ trao thưởng em là thủ khoa “kép”: vừa là thủ khoa khối D trong kì thi tháng 5 của nhà trường vừa là thủ khoa trong kì thi thử tốt nghiệp THPT lần 1.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho học sinh đạt điểm xét tốt nghiệp cao nhất trong kỳ thi tháng 5 và thi thử tốt nghiệp THPT lần 1.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp của nhà trường, những lớp học sinh hôm nay sẽ tiếp bước thế hệ đi trước, giữ vững và tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường. Chúc các em học sinh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc năm học 2019-2020 của trường THPT Chuyên Bắc Giang thắng lợi! 

 

                             Đào Thị Hoài Bắc – GV Ngữ văn trường THPT Chuyên Bắc Giang


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng trước : 22.891