Chiều 31/3/2021 Bộ GD&ĐT tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2021 tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Năm 2021 có 196 thí sinh của 36 tỉnh thành phố thi các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và Tin học.

Đoàn thầy cô tỉnh Bắc Giang và các em Nguyễn Thanh Bình, Hà Hải Đăng trước giờ khai mạc.

Đội tuyển tỉnh Bắc Giang có các em Nguyễn Thanh Bình (lớp 12 chuyên Lý), Hà Hải Đăng (lớp 12 chuyên Hóa) tham gia thi chọn đội tuyển Olympic Vật lý và Olympic Hóa học.

Đoàn cán bộ, giáo viên Bắc Giang (trường THPT Chuyên Bắc Giang) dự Khai mạc có thầy Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, thầy Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Ong Thế Hùng– TTCM tổ Vật lý-KTCN; cô Nguyễn Thị Hoa– TTCM tổ Hóa; thầy Phạm Văn Chúc– giáo viên môn Hóa.

Lời chia sẻ, động viên trước kỳ thi với các em học sinh của PGS-TS Mai Văn Trinh- Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT mang đầy tính nhân văn đã chạm đến trái tim của các các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong khán phòng. Ai cũng cảm thấy tự hào về bản thân mình và có niềm tin, động lực để cố gắng!

PGS-TS Mai Văn Trinh phát biểu.

Trước đó, sáng 30/3/2021 thầy Trần Duy Phương và BGH nhà trường đã trao quà và động viên các em, mong các em cố gắng thi với kết quả tốt nhất.

Thầy Trần Duy Phương trao quà cho các em.

Chúc các em Nguyễn Thanh Bình Hà Hải Đăng có sức khỏe tốt, bình tĩnh, tự tin và thi đạt kết quả như mong muốn!

Một sô hình ảnh khác:

Nguyễn Anh Tuấn- PHT