Chiều ngày 05/5/2021, Đảng ủy trường THPT Chuyên Bắc Giang tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường.

Đồng chí Khổng Đức Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- PBT Đảng ủy trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Hội nghị được nghe đồng chí Khổng Đức Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh truyền đạt những điểm cốt lõi của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên, giáo viên trường THPT Chuyên Bắc Giang nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện; từ đó, thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần sớm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống.

Toàn cảnh Hội nghị.

Nguyễn Danh Hào