Halloween: Moonlight Boulevard - Đại lộ Ánh Trăng

Ngày 30/10/2020 tổ Ngoại ngữ, CLB tiếng Anh trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh trong trường nói riêng học sinh toàn thành phố nói chung với chủ đề “Halloween: Moonlight Boulevard – Đại lộ Ánh Trăng”.

Thực hiện Kế hoạch công tác của tổ Ngoại ngữ năm học 2020-2021, với mục đích rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh và tạo ra một sân chơi để học sinh trong và ngoài trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Tham dự chương trình có thầy Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Anh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Trúc Vân– Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Văn Lợi– Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Danh Hào– TTCM tổ Ngoại ngữ cùng các thầy cô trong tổ Ngoại ngữ, đại diện đến từ các nhà tài trợ của chương trình cùng đông đảo các học sinh cả trong và ngoài trường.

Trong buổi sinh hoạt, các bạn học sinh không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các CLB trong trường như CLB Âm nhạc, CLB Nhảy hiện đại và CLB Guitar mà còn được chiêm ngưỡng cuộc thi trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc theo phong cách kinh dị với tên gọi “The Moon Show – Buổi trình diễn ÁnhTrăng”.

Tất cả các thí sinh tham gia đều mang đến những bộ trang phục đầy ấn tượng mang đậm màu sắc ma quái của ngày Halloween, đem đến cho người xem những cảm xúc hồi hộp, sợ hãi và cả thích thú đan xen. Qua sự đánh giá công tâm của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 3 đại diện đến từ các lớp 11 Hóa, 11 Văn và 11 Toán để nhận danh hiệu King – Vua, Queen – Hoàng hậu, và The Spooky – Quý ông Rùng Rợn của cuộc thi.

Tiếp sau đó là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của ca sĩ  Mai– cựu học sinh chuyên Văn khóa 22 của trường cùng ê kíp 29 Stereo của chị. Với chất giọng trầm ấm cùng phong thái cuốn hút trên sân khấu, phần trình diễn của chị đã thực sự làm nóng không khí chương trình. Và cuối cùng, cả sân khấu đã bùng cháy thật sự vì phần trình diễn EDM sôi động với sự tham gia của toàn bộ các học sinh tham dự sự kiện, đem lại một màn kết thúc đầy ấn tượng cho buổi ngoại khóa.

Những hoạt động trong buổi sinh hoạt ngoại khóa không chỉ đơn thuần đem đến cho những người tham dự niềm vui, sự thư giãn sau giờ học căng thẳng mà còn giúp mọi người có thêm kĩ năng xã hội cùng kĩ năng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Đó cũng là cầu nối gắn kết các học sinh trong và ngoài trường. Sau sự kiện thành công vang dội này, CLB Tiếng Anh trường THPT Chuyên Bắc Giang cùng tổ Ngoại ngữ hứa hẹn sẽ còn mang tới cho mọi người những hoạt động đầy bất ngờ và bổ ích trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa tháng 10 của tổ Ngoại ngữ và CLB Tiếng Anh:

Nguyễn Xuân Bách– Lớp 11 chuyên Anh, Trưởng Ban Nội dung CLB Tiếng Anh CBG