A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Cầu lông Truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020

Hướng tới kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020, Công Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức các hoạt động chuyên môn và hoạt động sinh hoạt tập thể ý nghĩa.

Chiều ngày 16/11 vừa qua, giải Cầu lông Truyền thống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã diễn ra với sự tham gia tích cực, sôi nổi của các công đoàn viên, làm tăng không khí phấn khởi cho tinh thần ngày hội Nhà giáo.

Các thành viên tham gia giải Cầu lông Truyền thống năm 2020.

Cuộc thi đấu cầu lông của trường THPT Chuyên Bắc Giang năm 2020 được chia làm hai nội dung: đôi Nam và đôi Nữ. Tất cả các tổ chuyên môn và tổ văn phòng đều cứ những ứng viên tích cực nhất tới tham gia cuộc thi. Ở nội dung đôi Nam diễn ra tại hai bảng A và B. Nội dung đôi Nữ với đông đảo lực lượng giáo viên nữ tham gia đã diễn ra trong 4 bảng A, B, C, D. Năm nay ngoài những gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi cầu lông trước đó, nội dung đôi Nữ chứng kiến sự góp mặt của một số thành viên mới, chứng tỏ sự thu hút của giải đấu với tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cuộc thi đã diễn ra với tinh thần thi đấu hăng say, từ những ứng viên dày dặn kinh nghiệm tới những ứng viên lần đầu thi đấu, tất cả đều nỗ lực cống hiến cho khán giả những đường cầu đẹp mắt, không chỉ ghi điểm với tổ trọng tài mà còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên.

Cuộc thi đã tìm ra những đội thắng cuộc với kết quả thi đấu xuất sắc và thành tích qua các vòng cực kì ấn tượng. Nội dung đôi Nam, do sự tương quan về lực lượng thi đấu, số lượng giải thưởng được trao khá nhiều. Giải Nhất xướng danh hai đội thi Ngô Văn Lợi – Nguyễn Văn Thơm, Nguyễn Đức Lai – Hà Văn Oánh, đồng giải Nhì thuộc về đôi Phạm Văn Chúc – Nguyễn Văn Thảo, Trần Việt Phương – Trần Anh Đức, và đồng giải Ba thuộc về đội Thân Văn Thuyết – Nguyễn Văn Điện, Nguyễn Văn Thuấn – Phan Quang Hương. Ở nội dung đôi Nữ, giải Nhất thuộc về đội nữ tổ Ngữ văn Đào Thị Hoài Bắc – Nguyễn Thị Ngọc Huệ, đại diện nữ tổ Toán-Tin Vũ Thị Vân – Thân Thị Nguyệt Ánh giành giải Nhì, đồng giải Ba được trao cho hai cặp đôi đến từ tổ Ngoại ngữ Ngô Diệu Hương Ly – Vũ Thị Kim Thủy và tổ Xã hội Đặng Thị Hiền – Nguyễn Thị Thanh Hòa. Cuộc thi kết thúc trong niềm hân hoan của mọi người chuẩn bị vui đón Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hai cặp đội giành giải Nhất, Nhì nội dung đôi Nữ.

Giải đấu Cầu lông Truyền thống đã cho thấy cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên Bắc Giang không chỉ có ý thức thường xuyên đầu tư phát triển chuyên môn mà còn rất tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu công việc của nhà trường. Trong không khí ngày 20/11 đang đến gần, cuộc thi đã góp thêm niềm vui cho các giáo viên, khiến họ có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Xin chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của chúng ta dồi dào sức khỏe, luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, trong các mối quan hệ đồng nghiệp để vững tin theo đuổi sứ mệnh trồng người cao quý./.

                                                                                             Hoàng Lan Anh - Gv Ngữ văn


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 448
Tháng trước : 51.764