A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam- Cụm số 3

Sáng ngày 01/11/2020, tại Nhà thi đấu Đa năng trường THPT Giáp Hải đã diễn ra giải Cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020- Cụm số 3 gồm các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT Bắc Giang tại các huyện Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng và T.P Bắc Giang

Tham gia giải cầu lông truyền thống năm nay là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các trường THPT, Trung tâm GDTX – HN các huyện Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng và T.P Bắc Giang.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu giải.

Giải cầu lông truyền thống là hoạt động thể thao tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập của cán bộ, giáo viên, người lao động và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, người lao động của các đơn vị hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020.

Tham gia giải có trên 150 vận động viên đến từ các trường THPT, Trung tâm GDTX - HN trên địa bàn các huyện Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng và T.P Bắc Giang. Các vận động viên bốc thăm tham gia thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ dưới 30 tuổi; đôi nam, đôi nữ từ 31 tuổi đến 36 tuổi; đôi nam, đôi nữ từ 36 tuổi đến 40 tuổi; đôi nam, đôi nữ từ 41 tuổi đến 45 tuổi; đôi nam, đôi nữ từ 46 tuổi đến 50 tuổi.

VĐV tham gia thi đấu.

Trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia với 02 nội dung: đôi nam dưới 30 tuổi và đôi nam từ 36 tuổi đến 40 tuổi. Kết thúc giải đấu, rất vinh dự trường THPT Chuyên Bắc Giang giành 01 giải Nhất nội dung đôi nam từ 36 tuổi đến 40 tuổi của thầy Tăng Thành Trung tổ Hóa và thầy Thân Văn Thuyết tổ Vật lý.

BTC trao giải Nhất (1) cho thầy Tăng Thành Trung (trái) và thầy Thân Văn Thuyết.

Giải Cầu lông truyền thồng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020- Cụm số 3 đã thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các trường THPT, Trung tâm GDTX – HN các huyện Lạng Giang, Việt Yên, Yên Dũng và T.P Bắc Giang, đồng thời giúp nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021./.

                                                                                                        Ngô Văn Lợi– Bí thư ĐTN


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng trước : 22.891