A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với không khí cả nước tích cực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng 26/3/2018 thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn gắn với Ngày hội Đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” và liên hoan “Vũ khúc sân trường” năm học 2017 – 2018.

Các đoàn viên THPT Chuyên Bắc Giang tại buổi Lễ mít tinh.

Tới dự Lễ mít tinh có thầy Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai Phương– Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Lưu Văn Xuân– Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng gần 1000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đàm Thị Duyên – Bí thư chi đoàn cán bộ giáo viên, Phó bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ôn lại truyền thống Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang trong suốt quá trình hình thành và phát triển. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Mai Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã đạt được. Đảng ủy, Ban giám hiệu mong muốn trong những năm sắp tới, tuổi trẻ trưởng THPT Chuyên Bắc Giang sẽ ra sức phấn đấu, trau dồi lí tưởng cách mạng, thi đua học tập, xung kích, tình nguyện và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc của các bạn đoàn viên, thanh niên, Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Đoàn trường đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn

Cô Nguyễn Thị Mai Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho các đội bóng có thành tích thi đấu tốt tại giải CBG’s Cup.

Chi đoàn 12 Tin – đội vô địch giải CBG’s Cup.

Sau buổi lễ là các hoạt động: Trò chơi dân gian và Hội chợ ẩm thực. Trò chơi dân gian được tổ chức cho Đoàn viên thanh niên các chi đoàn là: nhày bao bố và đi xe đạp chậm. Hội chợ ẩm thực là phần thi tài nấu ăn khéo léo của các đoàn viên. Các cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức, không chỉ giúp các đoàn viên thể hiện tài năng của mình mà còn là cơ hội gắn kết các đoàn viên trong các chi đoàn. 

Trò chơi Nhảy bao bố.

Trò chơi đi xe đạp chậm.

Món ăn của một số chi đoàn tại Hội chợ ẩm thực.

Buổi Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã kết thúc trong sự phấn khởi của tất cả thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Giang, tiếp sức cho tuổi trẻ nhà trường tiếp tục thực hiện thành công và thắng lợi những nhiệm vụ trước mắt.

CLB PVN&OKHĐ; Ảnh: Ngô Văn Lợi- BTĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 215
Tháng trước : 14.272