A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khúc ca tri ân cho 25 năm Chuyên Bắc Giang

Những giai điệu ngọt ngào tha thiết hay những tiết mục hài hước sôi động là một phần không thể thiếu trong các ngày lễ kỉ niệm. Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày Hội trường và Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường, trong buổi sáng ngày 30/10/2016, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã phối hợp cùng ban Văn thể tổ chức vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ với hơn 40 tiết mục đặc sắc từ các chi đoàn, chi hội trong trường.
Tiết mục “Chuyên Bắc Giang- 25 năm một chặng đường”.

Hội diễn văn nghệ năm nay đặc biệt hơn mọi năm bởi Hội diễn không chỉ hướng đến chào mừng ngày hội nhà giáo Việt Nam mà đồng thời chào mừng dấu mốc 25 năm xây dựng và trưởng thành của Chuyên Bắc Giang. Hội diễn là nơi quy tụ đông đảo các đoàn viên, thanh niên, chi đoàn, chi hội trong trường với sự chuẩn bị các tiết mục kĩ lưỡng và tham gia nhiệt tình, sôi nổi

Tiết mục “hát múa “CBG Welcomes you!” của lớp 11 Anh

Hơn 40 tiết mục là những mảnh ghép màu sắc đa dạng tạo nên một Hội diễn thành công. Mỗi tiết mục là một màu sắc rất riêng biệt được xây dựng dựa trên những ý tưởng rất mới cùng với sự chuẩn bị đầu tư kĩ càng và sự tích cực chăm chỉ của mỗi tập thể. Có rất nhiều tiết mục đặc sắc, độc đáo với sự dàn dựng chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức như hào khí Việt Nam qua tiết mục Múa “Con Rồng cháu Tiên”- liên quân của 12 Anh và 12 Hóa, tiết mục nhạc kịch “Chuyên Bắc Giang- 25 năm một chặng đường” do liên quân hai lớp 11 Toán và 11 Lý , tiết mục hát múa “CBG Welcomes you!” của lớp 11 Anh, hay bài múa với  hình ảnh những cô gái duyên dáng, xinh đẹp qua bài múa “Bánh trôi nước” của chi đoàn 11 Văn,…Bên cạnh đó, nếu như những tiết mục nhảy sôi động của các lớp 10 Trung, 10 Tin, liên quân ba lớp 11 Pháp, 11 Lý, 12 Pháp khuấy động cả hội diễn thì có những lúc hội diễn trầm lắng với những ca khúc ngọt ngào về thầy cô, mái trường, bè bạn như “Những năm tháng đã qua”- 12 Văn, “Người thầy”- 12 Toán, “Ngày ấy bạn và tôi”- 10 Sử- Địa,… Tất cả các tiết mục đã tạo nên một Hội diễn đặc sắc, phong phú.

Ban giám khảo Hội diễn.

Hội diễn văn nghệ không chỉ là một sân chơi có ý nghĩa, là cơ hội để học sinh Chuyên Bắc Giang thể hiện tấm lòng tình cảm của mình dành cho thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân thương mà hội diễn còn cho thấy sự sáng tạo, sôi nổi, tài nghệ của các bạn học sinh trong các hoạt động tập thể. Hoạt động đã để lại trong người xem là những cung bậc cảm xúc khó quên, ấn tượng khó phai mờ về tình yêu với mái trường, sự tri ân với cô thầy và sự đoàn kết giữa bạn bè. Những người học trò chúng em thêm biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô, gắn bó hơn với mái trường, từ đó mỗi học sinh phấn đấu, trau dồi bản thân để góp phần chung cho sự phát triển của Chuyên Bắc Giang.

Một số hình ảnh trong hội diễn:

Ngô Thị Hoàng Hà lớp 11 Văn-  CLB PVN-Ống kính học đường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 393
Tháng trước : 35.490