A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hào hứng ngày hội giao lưu các Câu lạc bộ Chuyên Bắc Giang

Nhằm tạo môi trường vui chơi lành mạnh, giúp học sinh được thể hiện cá tính, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã kết hợp cùng Chủ nhiệm 7 CLB tổ chức “Gala giao lưu các CLB CBG” vào ngày 16/10/2016 vừa qua.

Với mong muốn tạo không khí giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa học sinh toàn trường và thành viên các câu lạc bộ; đồng thời tạo cơ hội để các câu lạc bộ giới thiệu về hoạt động, phương hướng phát triển của mình và quảng bá hình ảnh của mình, chương trình đã nhận được sự quan tâm tham dự của hàng trăm học sinh đến từ các khóa. 

Tiết mục mở màn chương trình của CLB Dance CBG.

Đến với chương trình, mỗi CLB đều chuẩn bị cho mình những phần trình diễn hấp dẫn riêng và cả những sân khấu đặc biệt. Được mong chờ nhất có lẽ là màn kịch Two worlds do 4 CLB: Phóng viên nhỏ - Ống kính học đường, CLB Sách và hành động, CLB Mỹ thuật và CLB Bóng rổ cùng thực hiện, khắc họa rõ nét đặc trưng của từng CLB.

Tiết mục kịch Two World của 4 CLB cùng thực hiện.

Sau phần trò chơi âm nhạc với bài hát chủ đề là Thật bất ngờ, CLB Âm nhạc đã đem đến phần trình diễn hết sức ấn tượng bài hát chủ đề này.

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của 3 câu lạc bộ khách mời từ trường THPT Ngô Sĩ Liên và THPT Thái Thuận Chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, cuồng nhiệt với các màn vũ đạo sôi động, nhiều bài hát vô cùng hấp dẫn của các ‘nghệ sĩ không chuyên’. Các tiết mục biểu diễn đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả và được cổ vũ bằng những tràng pháo tay không ngớt.

CLB Guitar Ngô Sĩ Liên.
Sau phần chương trình trên hội trường nhà trung tâm, các khán giả di chuyển xuống sân bóng rổ để theo dõi những trận đấu vô cùng hấp dẫn.  Sau 4 hiệp thi đấu căng thẳng, cuối cùng đội bóng rổ đến từ trường THPT Ngô Sĩ Liên đã thắng đội bóng rổ trường CBG với tỉ số 22-18 sát nút.
BTC chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Ngày hội các câu lạc bộ toàn trường THPT CBG tuy đã kết thúc nhưng để lại dư âm không hề nhỏ trong lòng các bạn học sinh. Mong chờ nhiều tình bạn đẹp sẽ nảy nở giữa các câu lạc bộ trong trường. Đây quả thật là một chương trình hết sức ý nghĩa, hẹn gặp lại trong nhiều chương trình giao lưu khác.

Nguyễn Đức Thịnh- Học sinh lớp 11 (K25) chuyên Anh 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.551
Tháng trước : 19.518