A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội tuyển bắn súng nhà trường tích cực tập luyện và đạt thành tích cao

Thực hiện công văn số 226/BCH-TM ngày 13/4/2017 về việc tổ chức kiểm tra bắn súng đạn thật cho học sinh, sinh viên năm học 2016-2017 của Ban chỉ huy Quân sự Thành phố Bắc Giang. Nhà trường đã thành lập đội tuyển để tham gia bắn đạn thật.
  Với truyền thống của nhà trường trong những năm qua luôn đạt thành tích cao, dẫn đầu các đợt kiểm tra, nhóm chuyên môn đã chủ động lập kế hoạch sát với thực tế của đơn vị. Cùng với sự quyết tâm, nghiêm túc trong học tập và huấn luyện, đoàn  học sinh nhà trường năm nay tiếp tục đạt thành tích cao. Với kết quả 95% Giỏi, Khá, Đạt - Đơn vị Trường THPT Chuyên Bắc Giang là đơn vị duy nhất trong 13 đơn vị khối các trường THPT, Trung tâm GDTX, CĐ, TCCN&DN trên địa bàn Thành phố Bắc Giang đạt Giỏi, đứng vị trí thứ Nhất. Tiểu biểu như em Ngô Duy Tùng - lớp 11 chuyên Toán đạt 28 điểm, Nguyễn Văn Linh, Hoàng Minh Khải - lớp 11 chuyên Hóa đạt 26 điểm...
Quang cảnh trường bắn đạn thật.

Thành tích trên khẳng định học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang không chỉ học giỏi các môn văn hóa mà các hoạt động Văn nghệ, Thể thao, Quân sự... Các em đều khẳng định được phẩm chất, bản lĩnh, thái độ học tập nghiêm túc để chinh phục những đỉnh cao tri thức.  

Một số hình ảnh huấn luyện và tham gia bắn đạn thật của các em học sinh:

Nhóm TD - GDQP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Tháng trước : 14.172