A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2016, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh Đoàn Bắc Giang, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Bắc Giang, ngày 18/10/2016 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2016-2017. Đại hội tổng kết, đánh giá những hoạt động của Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời kiểm điểm những mặt còn hạn chế và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.
Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Giáp Xuân Cảnh– thường trực Đoàn Các cơ quan tỉnh. Đại hội còn được vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Hồ Thị Lân– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương– Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Lưu Văn Xuân– Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự với Đại hội còn có các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp trong toàn trường.
Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ.

Để điều hành đại hội, đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm: Đồng chí Đoàn Văn Hùng (Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2015-2016), đồng chí Lê Phương Linh (Bí thư Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhiệm kì 2016-2017) và đồng chí Vương Trường Sơn (ủy viên Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2015-2016).

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015-2016 của Ban chấp hành Đoàn trường do đồng chí Đoàn Văn Hùng trình bày. Nhiệm kì vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên các phương diện giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, nếp sống, giáo dục pháp luật cho ĐVTN. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề xuất phương hướng, mục tiêu cụ thể hướng đến phát triển các hoạt động Đoàn trong nhiệm kì 2016–2017.

Đồng chí Đoàn Văn Hùng trình bày báo cáo trước Đại hội.

          Để có được những thành quả ấy, phải kể tới sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến say mê của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn nhiệm kì 2015–2016 Đại hội đã ghi nhận những đóng góp ấy và tiến hành trao thưởng cho những đồng chí có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho hoạt động Đoàn trường.

Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những ý kiến đầy tâm huyết của các ĐVTN trong Đoàn trường về những vấn đề như: Tham luận về công tác phối hợp, nghiên cứu khoa học kỹ thuật và tham luận hoạt động các CLB  - thực trạng và giải pháp hoạt động có hiệu quả

          Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo từ Đoàn cấp trên. Đồng chí Giáp Xuân Cảnh biểu dương những thành tích mà đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã đạt được, đồng thời gửi gắm tin tưởng vào những nỗ lực của ĐVTN của trường ở những nhiệm kì tiếp theo.

Đồng chí Hồ Thị Lân tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kì 2016-2017.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí (trong đó 8 đồng chí đoàn viên giáo viên, 7 đồng chí đoàn viên học sinh đại diện cho 3 khối lớp) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kì 2016-2017.

Tuổi trẻ Trường THPT Chuyên Bắc Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra thành công rực rỡ. Các vị đại biểu đã cùng tuổi trẻ trường THPT Chuyên Bắc Giang cùng năm tay, cùng sát cánh bên nhau ghi lại những bức ảnh ân tượng nhất, với hi vọng bằng tinh thần nhất trí đoàn kết cao Đoàn trường THPT Bắc Giang sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trong nhiệm kì mới. 

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Bài: Đàm Thị Duyên- GV tổ Ngữ văn, Ảnh: Vũ Quang Cảnh- GV tổ Sinh-Thể


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 286
Tháng trước : 19.518