A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2019- 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh đoàn Bắc Giang, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Bắc Giang, ngày 5/10/2019 tại trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2019-2020. Đại hội tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời kiểm điểm những mặt còn hạn chế và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, Về phía nhà trường, Đại hội được vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Lưu Văn Xuân – Phó hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra đế dự với Đại hội còn có các thầy cô giáo viên chủ nhiệm của các khối lớp cùng gần 100 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các chi đoàn học sinh trong toàn trường. Toản cảnh Đại hội Đoàn TNCSHCM trường THPT Chuyên Bắc Giang

Để điều hành đại hội, đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm: đồng chí Ngô Văn Lợi, bí thư đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019, đồng chí Đàm Thị Duyên và đồng chí Đào Khánh Linh, PBT Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019.

Đoàn chủ tịch chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 - 2019 của Ban chấp hành Đoàn trường. Nhiệm kì vừa qua, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên các phương diện giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, cũng như giáo dục về đạo đức, lối sống, nếp sống, giáo dục pháp luật cho các đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều phong trào do Đoàn trường phát động cũng đạt được những thành tích cao. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể hướng đến phát triển các hoạt động Đoàn trong nhiệm kì 2019 - 2020.

          Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những ý kiến đầy tâm huyết của các Đoàn viên thanh niên về những vấn đề như: Đoàn viên, thanh niên làm thế nào để học tập tốt và chọn được trường Cao đẳng, Đại học phù hợp; Đoàn viên, thanh niên làm thế nào để thực hiện tốt nội quy nền nếp và tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn…

 Đặc biệt, Đại hội được đón nghe ý kiến chỉ đạo từ thầy Lưu Văn Xuân – phó hiệu trưởng nhà trường. thầy không chỉ động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường mà thầy còn thắng thắn chỉ ra những ưu, khuyết, những việc làm được và việc chưa làm được của Đoàn trường, đồng thời thầy gửi gắm niềm tin tưởng vào tuổi trẻ trường Chuyên Bắc Giang và Ban chấp hành nhiệm kì tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Thầy Lưu Văn Xuân – PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí (trong đó 9 đồng chí đoàn viên giáo viên, 6 đồng chí đoàn viên học sinh đại diện cho 3 khối lớp) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kì 2019 - 2020.

          Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra thành công rực rỡ. Mong rằng với đội ngũ Đoàn viên thanh niên trẻ, năng động, nhiệt huyết cống hiến và không ngừng nỗ lực, say mê như vậy, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang sẽ gặt hái được nhiều thành tích vang dội hơn ở những nhiệm kỳ tiếp theo.

                                                             Tác giả: Đàm Duyên, Ảnh: Đức Việt


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 448
Tháng trước : 51.764