A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

16’s day - Chào mừng học sinh K26 nhập học

Với mong muốn giúp các em học sinh Khối 10 - K26 (niên khóa 2016-2019) mới vào trường có thể hiểu, trân trọng và tự hào về bề dày truyền thống của trường THPT Chuyên Bắc Giang, tự hào vì mỗi người đã trở thành một thành viên của gia đình Chuyên Bắc Giang.

K26 được chào đón nồng nhiệt ngay khi bước chân tới cổng trường.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu (BGH) nhà trường; Sáng ngày 11/7/2016, tại Hội trường nhà Trung tâm, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang tiến hành tổ chức buổi giao lưu 16’s day - Chào đón K26. Chương trình có sự hiện diện của BGH và các thầy cô chủ nhiệm Khối 10. Chương trình được bắt đầu với phần ra mắt, làm quen của 10 thầy cô chủ nhiệm trong bầu không khí rất thân tình. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng đến từ các Câu lạc bộ trong trường cũng như các chi đoàn K24 và K25 biểu diễn để chào đón các tân học sinh. Các tiết mục nhảy, hát, đã thực sự khuấy động bầu không khí trong hội trường. 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường hát tặng các em học sinh K26 trong buổi đầu nhập học.

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu lịch sử 25 năm xây dựng và phát triển của nhà trường giúp các em học sinh K26 phần nào hiểu rõ thêm về mái trường THPT Chuyên Bắc Giang thân yêu mà mình chuẩn bị theo học. Đồng thời trong buổi giao lưu còn có phần giới thiệu sơ lược về các câu lạc bộ đang hoạt động trong trường mà hứa hẹn trong những năm học tại Chuyên Bắc Giang K26 sẽ là thành phần không thể thiếu. Các em học sinh K26 còn được thưởng thức MV ca nhạc - một sản phẩm của CLB phóng viên nhỏ của trường thực hiện - “CBG is my everything”. Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là phần trò chơi giao lưu chủ để “K26 với CBG”. Vừa để nhắc lại những thông tin về mái nhà chung Chuyên Bắc Giang, các bạn K26 lại vừa được giao lưu và thể hiện bản thân. Trò chơi đã được các bạn ủng hộ rất nhiệt tình và rất nhiều phần quà hấp dẫn từ Đoàn trường đã được trao cho các tân học sinh trong ngày đầu tiên đến trường.

Nụ cười K26…

Ngay sau phần trò chơi, thay mặt tập thể CB, GV, NV nhà trường, Cô Hồ Thị Lân - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu, chia sẻ về mái trường THPT Chuyên Bắc Giang, động viên, căn dặn và chúc mừng các em học sinh đồng thời cô bày tỏ niềm vui của các thầy cô khi chào đón học sinh K26...

Chương trình kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và các em học sinh, đặc biệt là học sinh K26. Qua hoạt động này, các em học sinh trong ngôi nhà chung thứ hai có dịp giao lưu, làm quen thể hiện tình đoàn kết gắn bó sâu sắc.

              Một số hình ảnh của chương trình:

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Lễ khai mạc thi:

Những hình ảnh tại chương trình chào mừng K26 nhập học:Đoàn Văn Hùng, Nguyễn Thương Thảo – BCH Đoàn trường 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 286
Tháng trước : 19.518