A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021

Thực hiện KH 06 ngày 5/10/2020 của BCH Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) nhiệm kỳ 2020 - 2021; ngày 19/10/2020 Chi đoàn CBGV trường THPT Chuyên Bắc Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, về phía BGH nhà trường có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn trường, có đồng chí Ngô Văn Lợi– Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, đại hội còn vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Lan Anh- “khách mời đặc biệt của đại hội” và đông đủ các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn CBGV.

Để điều hành Đại hội, Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gốm 3 đồng chí: Đàm Thị Duyên– Bí thư Chi đoàn CBGV, đồng chí Nguyễn Văn Thuấn- Đoàn viên Chi đoàn CBGV, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huệ- Đoàn viên Chi đoàn CBGV.

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kì 2019- 2020. Trong nhiệm kì vừa qua, các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn CBGV đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận ở các mặt hoạt động như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm… Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới. Trong phần thảo luận, Đại hội đã được nghe những chia sẻ tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Thuấn về vấn đề: Các giải pháp thu hút đoàn viên hăng hái tham gia sinh hoạt chi đoàn, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên trong chi đoàn. Khách mời đặc biệt của đại hội– đồng chí Hoàng Lan Anh cũng đã đưa ra những chia sẻ vô cùng hữu ích về những quan niệm giáo dục mới như: quan niệm về trường học, về thầy cô và bản chất của việc dạy học…

Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn. Đồng chí đã đưa ra những góp ý chân thành, sâu sắc cho bản báo cáo tổng kết công tác đoàn của nhiệm kì cũ và bản dự thảo phương hướng hoạt động của nhiệm kì mới. Đồng chí còn chia sẻ, động viên, khích lệ để các đồng chí đoàn viên giáo viên trẻ có thể tự tin phát huy năng lực của mình và bản lĩnh vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Trong những nhiệm kì vừa qua, các đồng chí Trần Thị Nga, Đàm Thị Duyên, Vương Trường Sơn là những đoàn viên có đóng góp nhiệt tình, tâm huyết cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nói riêng và của Đoàn trường nói chung. Đại hội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí và bày tỏ mong muốn: với nhiệt huyết của mình, các đồng chí vẫn sẽ hỗ trợ, cố vấn, chia sẻ kinh nghiệm và kề vai sát cánh bên Chi đoàn CBGV, để xây dựng chi đoàn ngày một vững mạnh hơn nữa

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn thay mặt Lãnh đạo nhà trường cảm ơn và tặng quà

các đồng chí Trần Thị Nga, Đàm Thị Duyên, Vương Trường Sơn có nhiều đóng góp cho chi đoàn.

Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên giáo viên, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn cán bộ giáo viên trong nhiệm kì 2020 – 2021:

STT

HỌ VÀ TÊN

NĂM SINH

TỔ CHUYÊN MÔN

1

Nguyễn Thị Ngọc Huệ

1989

Ngữ văn

2

Nguyễn Thị Lan Hương

1986

Xã hội

3

Ngô Thị Nam

1987

Hóa

4

Nguyễn Mạnh Thắng

1995

Hóa

5

Nguyễn Văn Thuấn

1991

Sinh- Thể dục

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa Ban chấp hành Chi đoàn CBGV khóa mới.

Đại hội Chi đoàn CBGV trường THPT Chuyên Bắc Giang đã diễn ra thành công rực rỡ. Mong rằng với những đồng chí đoàn viên giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết, say mê, Chi đoàn cán bộ giáo viên sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa và có thể hỗ trợ đắc lực cho đoàn trường, nhà trường trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2020 - 2021, năm học chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Bắc Giang thân yêu./.

Bài: Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Gv Ngữ văn

Ảnh: Ngô Văn Lợi- BTĐT


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.552
Tháng trước : 19.518