Đại hội Chi bộ Hóa – Sinh – Thể lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022 thuộc Đảng bộ trường THPT Chuyên Bắc Giang

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 16/3/2020 tại phòng Hội Thảo – trường THPT Chuyên Bắc Giang, Chi bộ Hóa – Sinh – Thể đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thị Thanh BìnhĐUV, Phó CN UBKT, bí thư chi bộ Ngữ văn đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Hóa – Sinh – Thể tham dự.

Toàn cảnh đại hội lần thứ V, nhiệm kì 2020 - 2022

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi bộ Hóa – Sinh – Thể nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Đào Hải Yến trình bày báo cáo

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Hóa – Sinh – Thể.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy trình bày tham luận trước Đại hội

Với tinh thần dân chủ trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ Hóa – Sinh – Thể lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hoa cử giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Đào Hải Yến cử Chi y viên của Chi bộ Hóa – Sinh – Thể.

Đ/c Phạm Thị Thanh Bình – Phó CN UBKT( bên trái) chúc mừng Chi Ủy chi bộ Hóa – Sinh – Thể

lần thứ V, nhiệm kì 2020 – 2022

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thanh BìnhĐUV, Phó CN UBKT, bí thư chi bộ Ngữ văn đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Hóa – Sinh – Thể đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ trường THPT Chuyên Bắc Giang; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Hóa – Sinh – Thể cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Đào Hải Yến phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Thanh Bình trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại biểu và toàn thể đảng viên chi bộ Hóa – Sinh – Thể chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hóa – Sinh – Thể lần thứ V đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Người viết: Ngô văn Lợi