Một số hoạt động thiết thực của tổ Toán-Tin tháng 11/2021

Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 và kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Bắc Giang (1991-2021), được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, tổ Toán-Tin đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” tới các thầy giáo, cô giáo trong tổ và học sinh toàn trường.

Nổi bật là hoạt động tham gia hội giảng của giáo viên trong tổ do Công đoàn trường và Đoàn thanh niên phát động. Bài giảng của hai giáo viên môn Toán là Trần Thu Trang và Dương Thị Việt Hà đều thu hút sự tham dự của số lượng lớn giáo viên trong trường và được đồng nghiệp đánh giá cao.

Bên cạnh hoạt động thao giảng, Hội thi GVDG cấp trường để hướng tới Hội thi GVDG cấp tỉnh cũng được các thầy cô giáo trong tổ hưởng ứng.

Có thể nói, với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, của giáo viên tổ Toán-Tin chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm thành lập trường đã góp một phần không nhỏ vào hoạt động thi đua của trường.

Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh trong đợt thi đua “Dạy tốt - Học tốt”:

Đ/c Nguyễn Hương Giang trình bày giải pháp thi GVDG cấp trường Vòng 1.

Đ/c Trần Thu Trang trình bày giải pháp thi GVDG cấp trường Vòng 1.

Tiết dạy Toán bằng tiếng Anh của đ/c Trần Thu Trang tại lớp 12 Anh.

Các đ/c giáo viên dự giờ thao giảng.

Tiết dạy thao giảng của đ/c Dương Thị Việt Hà tại lớp 11 Toán.

Các đ/c giáo viên dự giờ thao giảng.

Lại Thu Hằng- CTCĐ, GV Toán

Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link