A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” dịp Tết Trung thu năm 2020

Tối ngày 27/9/2020 tại Hội trường trường THPT Chuyên Bắc Giang, Công đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giangphối hợp với Đoàn trường và Chi đoàn Cán bộ giáo viên tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 mang tên “Đêm hội trăng rằm”, trao thưởng, tặng quà cho các cháu là con đoàn viên, viên chức và người lao độngtrong trường.

          Tối ngày 27/9/2020 tại Hội trường trường THPT Chuyên Bắc Giang, Công đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giangphối hợp với Đoàn trường và Chi đoàn Cán bộ giáo viên tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2020 mang tên “Đêm hội trăng rằm”, trao thưởng, tặng quà cho các cháu là con đoàn viên, viên chức và người lao độngtrong trường. Tới dự chương trình có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Trúc Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lại Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn trường, BCH Chi đoàn cán bộ giáo viên; các đồng chí đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động và các cháu thiếu nhi là con đoàn viên, viên chức, người lao động có thành tích trong học tập được trao thưởng và tặng quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...Chương trình cũng góp phần tạo sân chơi giải trían toàn, lành mạnh, thân thiện và bổ ích hướng về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam,qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với con em cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao động trong nhà trường.

Tại đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được tìm hiểu sự tích về chú Cuội cung trăng, về chị Hằng Nga, xuất xứ Tết Trung thu, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, chơi các trò chơi dân gian…

          BCH Công đoàn trường đã trao tặng 117phần thưởng cho 117 cháu là con đoàn viên, viên chức, người lao động đỗ đại học, đạt học sinh giỏi và học sinh tiên tiến năm học 2019-2020 vừa qua. BCH Công đoàn trường cũng trao 1 suất quà động viên 1 cháu là con người lao động trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hơn 100 phần quà khác đã được trao thưởng cho các cháu thiếu nhi tham gia các tiết mục văn nghệ, vui chơi trong chương trình. Tổng giá trị phần thưởng và quà tặng là 8.100.000 đồng.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 của trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tạo được một bầu không khí vui tươi phấn khởi, mang lại niềm vui dịp tết Trung thu, tạo thêm cơ hội cho các cháu con cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao động trong nhà trường được hưởng quyền vui chơi, động viên các cháu thi đua rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

Người viết: Đỗ Thị Hà Giang – GV THPT Chuyên Bắc Giang

 

Ảnh 1. Đ/c Lại Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường và đ/c Đỗ Hồng Hạnh - Ủy viên BCH Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi

 

Ảnh 2. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Trúc Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Đỗ Thị Nhung - Ủy viên BCH Công đoàn trường
trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập

 

Ảnh 3. Đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường chúc mừng các cháu được nhận thưởng

 

Ảnh 4. Các cháu thiếu nhi con cán bộ giáo viên các tổ Ngoại ngữ, Xã hội, Văn phòng nhận thưởng

 


Một số hình ảnh mâm ngũ quả tại Đêm hội

 


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Tháng trước : 21.061