A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên Bắc Giang vui Tết trung thu

Hòa chung trong không khí vui tươi của nhiều nơi trên cả nước chào mừng ngày Tết trung thu, 19h00’ ngày 26/9/2015 (14/8 âm lịch), Công Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức cho toàn thể con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường một buổi tối Trung thu vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Đến với chương trình có sự tham dự đầy đủ của các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường: Cô Hồ Thị Lân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Nguyễn Thị Mai Phương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. 

Cô Nguyễn Thị Mai Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời chúc trung thu vui vẻ tới tất cả mọi người.

Đã thành thông lệ, năm nào cũng vậy, ngày Tết Trung thu tại trường THPT Chuyên Bắc Giang cũng vui như một ngày hội. Được tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường, con em cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường đã có một buổi tề tựu thật đông đủ, với nhiều hoạt động vui chơi hào hứng. Chị Hằng, chú Cuội đã không chỉ khuấy động sân khấu, khiến các bé phấn chấn mà còn giúp các bé có thể hiểu được ý nghĩa truyền thống của Tết trung thu.

 

Chú cuội, chị Hằng ôn lại ý nghĩa ngày Tết trung thu.

Chương trình đã tạo ra một cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, cũng đồng thời là một sân khấu nhỏ để các bé tự tin, tỏa sáng, phát huy và thể hiện tài năng của mình. Rất nhiều bé đã đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc cho chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                         Bé Trọng Cường trình bày ca khúc Một ông sao sáng.

Minh Nhật tự tin trình diễn như ca sĩ thực thụ.

Rất nhiều bé khiến các bạn và các bố, các mẹ bất ngờ bởi có thể tự tin hát, kể chuyện bằng Tiếng Anh dù mới còn rất nhỏ tuổi.

Bé gái trình diễn ca khúc What makes you beautiful.

Đây cũng là cơ hội để các bé biết, hiểu và gắn kết với nhau hơn bởi đã có thời gian cùng nhau tập luyện cho các tiết mục của chương trình.

 

Các bé đã cùng nhau thể hiện tiết mục dân vũ được tập và rèn luyện trước đó 1 tuần.

Màn múa lân vô cùng đặc sắc, ý nghĩa khép lại chương trình đã tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng các bé. Dù chỉ là một hoạt động nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn trường tới đời sống gia đình của các cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trải qua một buổi tối vui Tết Trung thu trọn vẹn, mong các bé hiểu và ghi nhớ ý nghĩa truyền thống của ngày Tết Trung thu. Những hoạt động ấy, những kỉ niệm ấy sẽ cùng với các bé lớn lên. Với hành trang cuộc đời tuy nhỏ mà ý nghĩa, thiết thực này, mong các bé thêm yêu cuộc sống, yêu ba mẹ và mái trường THPT Chuyên Bắc Giang thân yêu!

Nguyễn Thị Ngọc Huệ - GV môn Ngữ văn


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 437
Tháng trước : 51.764