Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 17/10/2020, Tỉnh đoàn, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh tổ chức chương trình “ Điểm hẹn thanh niên” và “Nhạc hội thanh niên"chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong chương trình, đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia dự thi với nội dung “Liên hoan các CLB nhảy hiện đại các trường THPT, các CLB nhảy tự do”. Đây là nội dung đã thu hút được nhiều đoàn viên, thanh niên trong trên địa bàn thành phố Bắc Giang tham gia. Thật xuất sắc CLB nhảy hiện đại trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia 01 tiết mục và giành được giải A của cuộc thi.

CLB nhảy hiện đại trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia nội dung “Liên hoan các CLB

nhảy hiện đại các trường THPT, các CLB nhảy tự do”.

Buổi tối cùng ngày, đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang tham dự chương trình “ Nhạc hội thanh niên” với 300 đoàn viên, thanh niên. Trước khi diễn ra chương trình, Ban tổ chức trao trưởng cho 12 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chương trình giáo dục tư tưởng chính trị “ Tự hào là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

BTC trao trưởng chương trình giáo dục tư tưởng chính trị “Tự hào là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

Cũng tại đây, đại biểu, đoàn viên, thanh niên thưởng thức chương trình “Nhạc hội thanh niên”  chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Giang vững bước dưới cờ Đảng” được đầu tư dàn dựng công phu, hình ảnh sống động, gồm 03 chương: “Vững niềm tin theo Đảng”, “Bắc Giang văn hiến, đổi mới và phát triển” và “Thẳng hướng vươn tới tương lai”.

Chương trình Nhạc hội thanh niên chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Giang vững bước dưới cờ Đảng”.

Ngô Văn Lợi– Bí thư  ĐTN