CBG Cup 2014-2015, giải bóng đá của niềm đam mê

Mùa giải CBG Cup năm học 2014-2015 đã kết thúc, thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tìm ra những người chiến thắng - chủ nhân xứng đáng của chiếc Cúp vô địch năm nay.

Nhà vô địch của giải bóng năm nay chính là liên quân 11 Lý-Sinh-Sử. Với các gương mặt đến từ 3 lớp 11 Chuyên (Vật lý, Sinh học và Lịch sử); đội bóng liên quân đó đã vượt qua các bậc đàn anh khối 12 dày dạn kinh nghiệm và các em lớp 10 đầy khát khao chiến thắng, để có thể chạm tay tới chức vô địch của mùa giải. Về Nhì là liên quân 12 Anh-Pháp-Sinh và đồng giải Ba là 12 Chuyên Hóa và 11 Chuyên Tin.

Thầy Bạch Đăng Khoa – Hiệu trưởng nhà trường Trao CUP cho đội vô địch.

Ngoài ra trong mùa giải năm nay còn chứng kiến sự tỏa sáng của nhiều cá nhân xuất sắc. Đoàn trường đã tổ chức bình bầu và trao thêm các giải phụ cho những cá nhân để lại dấu ấn trên sân cỏ CBG Cup năm nay. Cụ thể là:

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Cương - 12 Chuyên Hoá.

Cầu thủ xuất sắc: Dương Đức Dĩnh -12 Anh-Pháp-Sinh.

Thủ môn xuất sắc: Phạm Ngọc Tuấn - 12 Anh-Pháp-Sinh.

Đội bóng phong cách: 10 Chuyên Toán.

Bóng đá đã kết nối thêm tình bạn giữa các lớp.

Đội vô địch sau đó được đá trận giao lưu với đội bóng của các thầy trước Tết Nguyên đán Ất Mùi, sau Tết lại có trận đấu giao hữu của các thầy với đội tuyển Các ngôi sao CBG; thật là niềm vui lớn bởi trong đội bóng của các thầy có cả thầy HT Bạch Đăng Khoa, thầy PHT Nguyễn Anh Tuấn… vẫn luôn nhiệt huyết và thương yêu học sinh, tạo những cơ hội tốt nhất cho các em thể hiện mình.

Đội bóng Nam GV trong trận gặp đội Vô địch CBG Cup 2014-2015.

Đội bóng Nam GV trong trận gặp đội Các ngôi sao CBG, ngày 04/3/2015.

Mùa bóng năm nay đã thực sự để lại trong lòng mỗi học sinh Chuyên Bắc Giang những ấn tượng khó phai. Giải bóng chính là cơ hội cho các bạn học sinh trong toàn trường được thoả mãn đam mê bóng đá, tăng cường đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thân thể… Một lần nữa chúc mừng nhà vô địch 11 Lý-Sinh-Sử và cùng chờ đợi những mùa giải tiếp theo./.

Bích Hồng – Lớp 10 Chuyên Văn