A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ COC với cuộc thi chung kết: “Sàn đấu trí tuệ - MEGAMINDS”

Vào lúc 14h chiều ngày 21/01/2021, CLB COC (CBG  Olympia Club) của trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi “Sàn đấu trí tuệ - MEGAMINDS” tại Hội trường nhà trung tâm của trường.

Đến dự với trận chung kết của cuộc thi, CLB vinh dự chào đón các thầy cô: Thầy Trần Duy Phương– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Trúc Vân– Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban cố vấn của chương trình như: thầy Phạm Văn Chúc– Cố vấn môn Hóa Học; cô Hoàng Thị Phượng– Cố vấn môn Vật Lý; cô Nguyễn Thị Thủy– Cố vấn môn Sinh Học. Đến cổ vũ cho các thí sinh dự thi vòng chung kết còn có sự góp mặt của các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, đại diện các câu lạc bộ trong trường như CLB Dance; CLB Âm nhạc; CLB Pixel Studio cùng rất nhiều các bạn học sinh trong trường.

Thầy cô trong Ban Giám hiệu và Nhà tài trợ.

Cuộc thi “Sàn đấu trí tuệ” được CLB COC mô phỏng lại dựa trên chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” nhằm mục đích tìm ra các bạn học sinh tiềm năng nhất để đại diện cho trường THPT Chuyên Bắc Giang tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của VTV3. Trải qua nhiều vòng thi từ sơ loại đến bán kết, chương trình đã chọn ra được 4 thí sinh xuất sắc nhất toàn trường để bước vào trận chung kết. Trận đấu là cuộc so tài của bốn thi sinh Dương Thu Phương lớp 11 Toán, Phùng Đức Mạnh lớp 11 Lý, Dương Thế Khải và Phạm Hồng Sơn đều là học sinh lớp 11 Hóa.

Hình ảnh 4 thí sinh trong trận chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra trong không khí vừa sôi nổi, khí thế vừa hồi hộp gay cấn và đã mang lại những giây phút đầy ý nghĩa, bổ ích cho các bạn học sinh. Qua gần ba giờ đồng hồ với 4 vòng thi, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Trận chung kết nảy lửa đã kết thúc hành trình tìm kiếm gương mặt xuất sắc và xứng đáng nhất, đại diện cho 1040 CBGers tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21”. Ngôi vị cao nhất của MEGAMINDS mùa đầu đã gọi tên thí sinh Dương Thế Khải đến từ lớp 11 Hóa. Về đích thứ hai là thí sinh Phạm Hồng Sơn cũng đến từ 11 Hóa, kế tiếp là thí sinh Dương Thu Phương đến từ 11 Toán và thí sinh Phùng Đức Mạnh đến từ 11 Lý.

Các thí sinh trên bục vinh quang

Vòng chung kết của “Sàn đấu trí tuệ” mùa đầu đã khép lại với những thành công đáng kể. Góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi là sự ủng hộ của Ban Giám hiệu nhà trường, của các thầy cô, các CLB trong trường cùng toàn thể các bạn học sinh, đặc biệt là sự đồng hành, hỗ trợ của nhà tài trợ kim cương “Bát Giới – Chickens & Pizza & Drinks”, nhà tài trợ vàng “YODY Bắc Giang”  và các nhà tài trợ: Bobabop, Goha và Hội phụ huynh. Sự ủng hộ lớn lao cả về mặt tinh thần lẫn vật chất ấy là động lực để CLB COC tiếp tục thực hiện những mùa “Sàn đấu trí tuệ - MEGAMINDS” tiếp theo nhằm tìm ra những nhân tố tiềm năng của THPT Chuyên Bắc Giang để tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi chung kết:

CLB Dance biểu diễn tại cuộc thi.

Tập thể lớp 11 Hóa cùng các thầy cô giáo chúc mừng thí sinh vô địch.

Hình ảnh tập thể lớp 11 Lý.

Hình ảnh tập thể lớp 11 Hóa.

                                  Đỗ Ngọc Lâm Hoa– Lớp 11 chuyên Hóa, thành viên CLB COC

                       Nguồn ảnh: Pixel Studio


Nguồn:thptchuyen.bacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 349
Tháng trước : 35.490