Ban Giám hiệu dự họp và chỉ đạo các tổ chuyên môn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, trong những ngày vừa qua Ban Giám hiệu nhà trường đến dự họp và chỉ đạo các tổ chuyên môn chuẩn bị cho kết thúc năm học 2020-2021, chuẩn bị năm học mới 2021-2022.

Tại các buổi làm việc với các tổ chuyên môn, các tổ báo cáo về hoạt động của tổ trong năm học 2020-2021 và việc tổ chức, sắp xếp chuyên môn, các định hướng chiến lược trong năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo.

Các báo cáo đi sâu phân tích những hạn chế, bất cập và giải pháp khắc phục trong các nhiệm vụ trọng tâm: Bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng HSGQG, bồi dưỡng HSG cấp tỉnh thi văn hóa và KHKT, bồi dưỡng đội tuyển thi Duyên hải&ĐBBB, thi Trại hè Hùng vương và thi HSG Cụm các trường THPT Chuyên sắp tới tại Thái Nguyên, bồi dưỡng học sinh thi tốt nghiệp THPT, hoạt động Sáng kiến, nghiên cứu khoa học của đội ngũ nhà giáo...

Với mỗi buổi làm việc đã thấy được những hạn chế, bất cập, những giải pháp có thể khắc phục các hạn chế, bất cập đó và những ý kiến chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám hiệu với người đứng đầu là đồng chí Trần Duy Phương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường để các tổ chuyên môn hoạt động hiệu quả hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các tổ phải đoàn kết, phát huy truyền thống, cố gắng vượt qua khó khăn, với nhiệt huyết của người thầy hãy hết lòng vì học sinh, động viên các em học, phải tự bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và tự hào là người cán bộ của trường Chuyên Bắc Giang, truyền lửa cho các em, giúp các em tự hào là học sinh Chuyên Bắc Giang, giữ vững truyền thống dạy tốt, hiếu học để chuẩn bị cho 30 năm thành lập trường và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh:

Sáng 14/4/2021 họp với tổ Hóa.

Sáng 15/4/2021 họp với tổ Ngữ văn.

Sáng 16/4/2021 họp với tổ Sinh-TD-QP.

Sáng 17/4/2021 họp với tổ Toán-Tin.

Sáng 19/4/2021 họp với tổ Vật lý-KTCN.

Sáng 29/4/2021 họp với tổ Xã hội

Sáng 07/5/2021 họp với tổ Ngoại ngữ