A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết cuộc thi “Lớn lên cùng sách” năm học 2016 – 2017

Cuộc thi “Lớn lên cùng sách” do Hội cựu học sinh CBG cùng với Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang phát động đã khơi dậy trong lòng các bạn học sinh tình yêu cũng như những kỉ niệm đẹp, những bài học bổ ích rút ra từ sách. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh trong toàn trường.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Đoàn trường đã nhận được rất nhiều bài viết hay và ý nghĩa, trong đó xuất sắc nhất – giành được giải A từ cuộc thi là bạn Nguyễn Đức Thịnh đến từ lớp 11 Anh. Giải B cuộc thi thuộc về ba bạn Bùi Thị Việt Anh (11 Anh), Trương Bảo Trâm (11 Trung) và Trần Ngọc Huyền (11 Văn). Đồng giải C là Lăng Hoàng Anh (11 Anh), Ninh Thị Ánh Dương (11 Sử-Địa) và Đào Hải Yến (11 Sinh). Không chỉ trao giải cho những cá nhân xuất sắc, Đoàn trường còn trao giải tập thể của cuộc thi cho 11 Sinh và 11 Anh, hai tập thể có số lượng bài tham gia nhiều nhất (36 bài và 33 bài). Với những kết quả đã đạt được, cuộc thi “Lớn lên cùng sách”  năm học 2016 – 2017 đã ghi được dấu ấn sâu đậm, cũng như tạo điều kiện cho nhiều bạn học sinh chọn sách làm người bạn tháng năm của mình.

Anh Phùng Đức Dũng- Cựu học sinh Chuyên Toán K6,

đại diện Ban điều hành TVS CBG trao phần thưởng cho các tập thể đạt giải.

Có thể nói, cuộc thi thu hút được nhiều học sinh có niềm đam mê đọc sách, các bài viết cho thấy sự đầu tư công phu, bài bản, cách trình bày sáng tạo, nội dung các bài viết đa dạng, phong phú, cảm nghĩ chân thành sâu sắc. Đọc những bài dự thi ấy, ta hiểu rằng sách là người bạn không thể thiếu được mỗi ngày với mọi người đặc biệt với các CBGers.

Đại diện Ban điều hành TVS CBG và Ban Giám hiệu trao thưởng

 cho các cá nhân đạt giải.

“Lớn lên cùng sách” không chỉ cho học sinh Chuyên cơ hội bày tỏ, bộc lộ bản thân mà còn đề xuất một phương pháp học đơn giản, khoa học. Mong rằng sách sẽ trở thành người bạn thân của mỗi học sinh Chuyên Bắc Giang và trong năm học tới sẽ có nhiều câu chuyện “Lớn lên cùng sách” hay và thú vị hơn nữa.
 
Hương Trà, Ngô Thị Hoàng Hà– CLB Sách và hành động CBG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Tháng trước : 21.061