A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cháy cùng CBG Cup 2017

Đã thành truyền thống, cứ mỗi năm một lần, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang lại tổ chức giải bóng đá dành cho các học sinh đang học tại trường vào ngay sau kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Đây là sự kiện được rất nhiều sự quan tâm của các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh trong trường.

Các đội trưởng và ban tổ chức cùng 2 đội bóng thi đấu  trong buổi khai mạc.

Giải bóng đá CBG Cup 2017 đã chính thức khai mạc vào ngày 09 tháng 01 năm 2017 tại sân bóng Thăng Long.  Tham dự giải có 15 đội đến từ các lớp, các khối chuyên khác nhau, ban tổ chức chia làm 4 bảng A, B, C, D. Bảng A, B, C gồm 4 đội và bảng D gồm 3 đội. Các bảng thi đấu vòng tròn một tính điểm, chọn 8 đội vào thi đấu vòng tứ kết. Chung kết là đội thắng bán kết 1 gặp thắng bán kết 2. Hai đội thua ở trận bán kết đồng giải Ba. Mỗi đội thi đấu bóng đá nam có 8 người. Giải được áp dụng luật bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Các trận thi đấu luôn có sự động viên của các thầy cô.

Bên cạnh niềm vui khi thắng cuộc là những giọt mồ hôi, nước mắt trên gương mặt trẻ đầy tài năng với nỗi buồn thua cuộc. Nhưng dù vui hay buồn thì những cầu thủ đã cháy hết mình vì đam mê, cháy hết mình vì CBG Cup.

  CBG Cup là sân chơi bổ ích, lành mạnh và ý nghĩa cho các học sinh, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, các khối chuyên trong trường. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Cổ động viên và Bình luận viên – Thành phần không thể thiếu trong các trận đấu

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu: 


Ngô Thị Thanh Tâm– 11 chuyên Toán, Trưởng ban truyền thông CBG Cup 2017


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng trước : 21.061