A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

16’s day – Chào đón lớp 10 năm học 2017-2018 (K27)

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường; ngày 17/7/2017 tại Hội trường nhà Trung tâm trường THPT Chuyên Bắc Giang, Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Giang đã tổ chức buổi giao lưu 16’s day – Chào đón K27.
Đây là hoạt động đã trở thành thông lệ hàng năm của trường THPT Chuyên Bắc Giang với mỗi khóa học sinh mới. Đến dự, về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, có NGƯT. Hồ Thị Lân– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Anh Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Mai Phương– Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường và thầy Lưu Văn Xuân– Phó Hiệu trưởng nhà trường. Buổi đón K27 còn có sự hiện diện của 10 thầy cô chủ nhiệm các lớp  K27 cùng với gần 350 bạn là tân học sinh Chuyên Bắc Giang.
Các em học sinh K27 chăm chú theo dõi chương trình

Mở đầu chương trình giao lưu là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động từ các học sinh K25, K26. Đó như là một lời chào đón, một lời động viên của các anh chị học sinh khóa trước dành cho những “đàn em” còn đang đầy bỡ ngỡ khi bước vào ngôi trường cấp THPT này. Với mong muốn giúp các em học sinh K27 có thể hiểu thêm về mái trường Chuyên Bắc Giang– nơi các em sẽ gắn bó trong những ngày tháng tiếp theo của thời học sinh– Ban tổ chức chương trình đã giới thiệu khái quát về lịch sử và truyền thống nhà trường trong hơn 25 năm qua, về các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các tổ chuyên môn và tổ Văn phòng.

Tiết mục nhảy hiện đại của CLB dance. 

Những hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ của nhà trường cũng được giới thiệu tới K27 bằng một hình thức vô cùng sinh động: sân khấu hóa. Vở nhạc kịch được dàn dựng hài hước, công phu với thông điệp: “Dù mỗi chúng ta có là ai, khi đến với Chuyên Bắc Giang chúng ta cũng sẽ được tỏa sáng và trở thành nhà vô địch”, thật sự đã khơi gợi hứng khởi, đam mê và tình yêu của các thế hệ học sinh đối với Chuyên Bắc Giang. Rất nhiều các tiết mục văn nghệ của các câu lạc bộ đã được trình diễn trên sân khấu như một lời “chào sân”, lời “mời gọi” đầy hấp dẫn với những tân học sinh Chuyên Bắc Giang. 

 Tiết mục của CLB guitar.

Đến dự với chương trình NGƯT. Hồ Thị Lân thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chào đón tới học sinh khóa 27 cùng lời động viên khích lệ các em vượt qua những khó khăn của ngày đầu bỡ ngỡ, của việc xa gia đình để nhanh chóng hòa nhập với Chuyên Bắc Giang. 

Phát biểu của NGƯT. Hồ Thị Lân.

Phần cuối của chương trình, Ban tổ chức đã giới thiệu từng thầy cô chủ nhiệm các lớp chuyên. Mỗi thầy cô đều được xướng tên trong tiếng reo hò, cổ vũ và những tràng pháo tay không ngớt của học trò. Nhìn hình ảnh các thầy các cô, cùng với hai hàng học trò lên từng lớp học để dặn dò những điều cần chuẩn bị cho những ngày học đầu tiên tại mái trường thân yêu này, trong ánh nắng chan hòa một cách lạ lùng bởi đang giữa những ngày mưa bão, ai cũng thấy trong trái tim mình dấy lên một niềm tin./.

CBG và khoảng trời ngập nắng!

CLB Phóng viên nhỏ - Ống kính học đường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng trước : 22.891