A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc hoãn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Thông báo về việc hoãn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường 

Kính gửi: Các cấp lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường; các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Đầu tiên Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã và đang đồng hành, ủng hộ nhà trường trong suốt những năm vừa qua.

Trường THPT Chuyên Bắc Giang chính thức thành lập năm 1991 đến năm học 2021- 2022 là năm thứ 30 của nhà trường. Theo kế hoạch năm nay nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường để các thế hệ thầy và trò nhà trường ở khắp mọi miền đất nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm của thời đáng nhớ.

Tuy nhiên, hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trở lại, nhà trường đã xin ý kiến chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Chuyên Bắc Giang. Để đảm bảo kiểm soát hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang chỉ đạo nhà trường hoãn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường vào ngày 19, 20/11/2021.

Nhà trường trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ về mọi mặt của các đơn vị, tổ chức, cá nhân./.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường THPT Chuyên Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Website: THPT Chuyên Bắc Giang;

Điện thoại: 0204 385 4011;

Email: thptchuyen@bacgiang.edu.vn

Chi tiết file đính kèm


Tập tin đính kèm
Nguồn:chuyenbacgiang.mgd.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Hình ảnh
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 444
Tháng trước : 51.764